-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Để làm được một chiếc bánh thơm ngon, chất lượng thì việc lựa chọn bột mì là vô cùng quan trọng trong làm bánh. Ngày nay, nhu cầu ăn uống theo chế độ và dinh dưỡng đang được mọi người ưa chuộng hơn. Vậy nên nhà Beemart giới thiệu tới bạn một dòng bột mì đa dụng cao cấp, giúp bạn làm ra những chiếc bánh thơm ngon, chất lượng hơn. Đó là Bột mỳ đa dụng hữu cơ Sima Bio chắc chắn sẽ giúp bạn tạo nên chiếc bánh dinh dưỡng thơm ngon.
Bột mì đa dụng hữu cơ Sima Bio được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Lúa mì trước khi xay xát được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, bảo quản lạnh trước khi xay xát đảm bảo không phát sinh độc tố vi nấm có hại cho sức khoẻ.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bột mì đa dạng hữu cơ Sima Bio sử dụng phương pháp xay chậm hạn chế ma sát sinh nhiệt giúp hàm lượng Vitamin E, vitamin B và khoáng chất trong lúa mì được bảo toàn. Bao bì sử dụng kỹ thuật chống thay đổi khí quyển MAP (Modified Atmosphere Packaging) hiện đại, giúp chất lượng hương vị của bột mì được bảo toàn theo thời gian.
Bột mì đa dụng hữu cơ có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Đạt tiêu chuẩn chứng nhận hữu cơ EU, BRC, IFS, Kosher.
Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt khác nhau, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác.
Bột mì trắng đa dụng hữu cơ Sima Bio là sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu bột mì hàng đầu tại Ý với hơn 112 năm sản xuất bột mì và hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất bột mì hữu cơ.
Để luôn đảm bảo được chất lượng của bột mì đa dụng hữu cơ bạn nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Thương hiệu: Sima Bio
Xuất xứ: Ý
Thành phần: 100% Bột mì đa dụng hữu cơ
Trọng lượng: 1 kg
Công dụng: Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt khác nhau, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ bảo quản tối đa 20 - 22 độ C, độ ẩm tối đa 50% - 55%
>>> Xem thêm các loại bột mì khác TẠI ĐÂY nhé!.
>>> Tham khảo nguyên liệu để làm ra những chiếc bánh hấp dẫn TẠI ĐÂY !