-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Markal 1kg là nguyên liệu không thể thiếu để làm ra món bánh mì nguyên cám, cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể.
Đặc điểm Bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Markal 1kg
- Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất.
- Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng.
- Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung).
- Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh.
Tại sao nên dùng Bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Markal 1kg?
- Chỉ số đường huyết thấp, phù hợp và hạn chế nguy cơ gây bệnh tiểu đường.
- Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng.
- Do kết cấu đặc và nặng của bánh, bạn sẽ no lâu hơn, hạn chế ăn vặt ăn nhiều và tăng cân.
- Hương vị đậm đà và ngon hơn. Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.
Thông tin chi tiết Bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Markal 1kg
Thành phần : 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T150
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt.
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU
Làm bánh mì nguyên cám với Bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Markal 1kg
Nguyên liệu:
- 100g bột mì số 13
- 50g bột mì đen
- 150g bột mì nguyên cám
- 15g đường
- 5g men
- 1 nhúm muối
- 20g bơ hoặc dầu ăn
- 220ml sữa
Cách làm bánh mì từ bột mì nguyên cám:
- Trộn tất cả nguyên liệu khô như bột mì, bột mì đen, bột mì nguyên cám vào tô lớn. Sử dụng men không cần kích hoạt để tiết kiệm thời gian. Nếu không có loại men kích hoạt trước, hãy chuẩn bị 50ml nước ấm pha với đường, khuấy đều với men. Men sau 10 phút mà nổi lên lớp như gạch cua là có thể cho vào hỗn hợp bột.
- Sử dụng máy trộn bột để bắt đầu nhào, hãy nhớ cho muối và bơ cuối cùng. Vì muối có thể làm chết men, cho muối ngay từ lúc đầu bánh mì sẽ không nở.
- Sau khi nhồi bột không dính tay, có thể kéo màng, các bạn bọc kín âu và ủ bột đến khi nở gấp đôi.
- Bật lò 15 trước khi nướng, ở nhiệt độ 180 độ C.
- Nhồi sơ qua bột đã ủ, tạo hình cho vừa khuôn và ủ lần 2 trong vòng 30 phút.
- Bột đã nở đạt cho vào lò nướng 180 độ C trong 35 phút.
Xem thêm các loại bột khác tại Beemart.