-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột Gelatine 1kg là một nguyên liệu quan trọng được dùng nhiều trong làm bánh và nấu ăn, là thực phẩm 100% tự nhiên.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
- Gelatine là được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn, … Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây),… Có hai loại đó là gelatine bột và gelatine lá.
- Kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, thạch, bavarois, charlottes, chessecake, … và rất nhiều các loại tráng miệng, bánh, kẹo khác sử dụng gelatine làm chất kết dính, chất giúp đông thực phẩm.
- Chọn gelatine lá hay gelatine bột không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm, chỉ khác là nếu sử dụng gelatine dạng lá, chúng ta biết được chính xác trọng lượng của lá, còn với gelatine dạng bột thì có thể cân đo được theo lượng gram của cân điện tử.
Thông tin chi tiết:
- Xuất xứ: Đức
- Thành phần: 100% từ gelatine. Độ bloom: 250
- Công dụng: Được dùng là chất tạo đông trong làm bánh và nấu ăn. Là nguyên liệu thường dùng trong các dòng bánh lạnh như mousse, cheesecake,...hay ứng dụng trong kẹo dẻo, marshmallows, thạch...
- Hướng dẫn sử dụng: Hoà tan bột với nước theo tỷ lệ 1 phần gelayone với 5,6 phần nước ( VD: 2g bột gelatine cần hoà với 10-12g nước) Hỗn hợp sau khi hoà tan sẽ sử dụng toàn bộ hỗn hợp này. Hàm lượng quy đổi: 7gr Gelatine bột = 3 lá Gelatine ( Silver).
- Cách sử dụng: hoà tan bột với nước theo tỷ lệ 1 phần gelayone với 5,6 phần nươc ( ví dụ 2g bột gelatine cần 10-12g nước). Hỗn hợp sau khi hoà tan với nhau sẽ để vài phút để hoà quyện, khi sử dụng thì sử dụng toàn bộ hỗn hợp này (cả bột và nước)
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Cách sử dụng Bột Gelatine 1kg:
Đối với mỗi loại gelatine bột và lá thì sẽ có các cách sử dụng và khối lượng khác nhau.
Ví dụ: Khối lượng: Dùng 3 lá gelatine cho 250ml chất lỏng và 6g gelatine bột dùng cho 250ml chất lỏng.
Đối với gelatine bột: Cho lá gelatin đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha). Còn đối với lá gelatine, thì sẽ kỳ công hơn một chút thôi bạn có thể tham khảo tại đây.
Bạn cũng chú ý nha không nên cho thêm bột gelatine vào hỗn hợp sôi nhé, như thế khả năng kết dính đông đặc của gelatine sẽ không còn nữa.
>>> Xem thêm Gelatin – Cách sử dụng và một vài lưu ý khi sử dụng
Xem thêm các nguyên liệu làm Thạch khác tại đây
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080