beemart.vn

Bột Gelatine 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
385.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Đức. Độ bloom: 250

- Công dụng: Dùng là chất tạo đông trong làm bánh và nấu ăn. Dùng trong các dòng bánh lạnh như mousse, cheesecake,...hay ứng dụng trong kẹo dẻo, marshmallows, thạch...

- Hướng dẫn sử dụng: Hoà tan bột với nước theo tỷ lệ 1 phần gelayone với 5,6 phần nước (VD: 2g bột gelatine cần hoà với 10-12g nước) Hỗn hợp sau khi hoà tan sẽ sử dụng toàn bộ hỗn hợp này. Hàm lượng quy đổi: 7gr Gelatine bột = 3 lá Gelatine (Silver).

[SNL] Bánh phô mai nướng
- 10%

[SNL] Bánh phô mai nướng

269.000₫ 299.000₫
Whipping cream Anchor 1L
- 6%

Whipping cream Anchor 1L

159.000₫ 170.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Đế bánh pateso 40c
- 4%

Đế bánh pateso 40c

89.000₫ 93.000₫

Sợi Kataifi 250gr

85.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Cân điện tử Electronic Kitchen Scale
- 46%
[SNL] Bánh Cheese cake chanh vàng
- 20%

[SNL] Bánh Cheese cake chanh vàng

199.000₫ 249.000₫

[SNL] Bánh quy gừng

69.000₫
Cream cheese Anchor 1kg
- 8%

Cream cheese Anchor 1kg

230.000₫ 250.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Bột Gelatine 1kg là một nguyên liệu quan trọng được dùng nhiều trong làm bánh và nấu ăn, là thực phẩm 100% tự nhiên.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Gelatine là được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn, … Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây),… Có hai loại đó là gelatine bột và gelatine lá.

- Kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, thạch, bavarois, charlottes, chessecake, … và rất nhiều các loại tráng miệng, bánh, kẹo khác sử dụng gelatine làm chất kết dính, chất giúp đông thực phẩm.

- Chọn gelatine lá hay gelatine bột không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm, chỉ khác là nếu sử dụng gelatine dạng lá, chúng ta biết được chính xác trọng lượng của lá, còn với gelatine dạng bột thì có thể cân đo được theo lượng gram của cân điện tử.

Thông tin chi tiết:

- Xuất xứ: Đức

- Thành phần: 100% từ gelatine. Độ bloom: 250

- Công dụng: Được dùng là chất tạo đông trong làm bánh và nấu ăn. Là nguyên liệu thường dùng trong các dòng bánh lạnh như mousse, cheesecake,...hay ứng dụng trong kẹo dẻo, marshmallows, thạch...

- Hướng dẫn sử dụng: Hoà tan bột với nước theo tỷ lệ 1 phần gelayone với 5,6 phần nước ( VD: 2g bột gelatine cần hoà với 10-12g nước) Hỗn hợp sau khi hoà tan sẽ sử dụng toàn bộ hỗn hợp này. Hàm lượng quy đổi: 7gr Gelatine bột = 3 lá Gelatine ( Silver).

- Cách sử dụng: hoà tan bột với nước theo tỷ lệ 1 phần gelayone với 5,6 phần nươc ( ví dụ 2g bột gelatine cần 10-12g nước). Hỗn hợp sau khi hoà tan với nhau sẽ để vài phút để hoà quyện, khi sử dụng thì sử dụng toàn bộ hỗn hợp này (cả bột và nước)

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Cách sử dụng Bột Gelatine 1kg:

Đối với mỗi loại gelatine bột và lá thì sẽ có các cách sử dụng và khối lượng khác nhau.

Ví dụ: Khối lượng: Dùng 3 lá gelatine cho 250ml chất lỏng và 6g gelatine bột dùng cho 250ml chất lỏng.

Đối với gelatine bột: Cho lá gelatin đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha). Còn đối với lá gelatine, thì sẽ kỳ công hơn một chút thôi bạn có thể tham khảo tại đây.

Bạn cũng chú ý nha không nên cho thêm bột gelatine vào hỗn hợp sôi nhé, như thế khả năng kết dính đông đặc của gelatine sẽ không còn nữa.

>>> Xem thêm Gelatin – Cách sử dụng và một vài lưu ý khi sử dụng

Xem thêm các nguyên liệu làm Thạch khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Xem thêm
Whipping cream Anchor 1L
- 6%

Whipping cream Anchor 1L

159.000₫ 170.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Bơ nhạt Anchor 200g

129.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Cream cheese 1g
- 13%

Cream cheese 1g

65.000₫ 75.000₫

Baking powder 20gr

4.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.