-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bơ mặn Anchor 250gr là một trong những sự lựa chọn phổ biến nhất của các hộ gia đình. Sản phẩm rất tiện dụng để cắt lát mỏng phết bánh mì.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Bơ mặn Anchor 250g được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Sản phẩm có vị mặn tự nhiên, người dùng có thể sử dụng sản phẩm để làm các món nướng, món xào, nước sốt, bánh. Trong bơ có chứa một nguồn vitamin A, D, E đáng kể, điều này cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, nhất là đối với trẻ em.
- Bơ là loại thực phẩm dễ tiêu hóa nhất trong các loại chất béo. Bơ được dùng phổ biến trong chế biến các món ăn tạo nên độ béo cùng hương vị thơm ngon đặc trưng. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng trực tiếp để ăn cùng với bánh mì và một số đồ ăn nhanh khác...
- Bơ mặn Anchor 250gr được đóng gói tiện dụng cho bạn sử dụng cũng như bảo quản. Vỏ đựng sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hóa học độc hại.
Thông tin chi tiết
- Xuất xứ: New Zealand
- Thương hiệu: Anchor
- Khối lượng: 250g
- HDSD: Phết ăn với bánh mỳ hoặc dùng làm nguyên liệu nấu ăn, nướng bánh hay có thể thay thế dầu ăn và mỡ.
- Hướng dẫn bảo quản:
+ Bảo quản đông từ -9 độ trở xuống: 18 tháng.
+ Bảo quản từ 2 - 8 độ C: 6 tháng
- Thành phần nguyên liệu: Kem sữa tươi, nước, muối
Xem thêm các loại Bơ, sữa khác tại đây.