-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Whipping cream Westgold 1L là dòng kem tươi được thiết kế với sự hoàn hảo về hương vị và chất lượng. Thật tuyệt vời khi sở hữu hương vị sữa tự nhiên và thích hợp cho nhiều hình thức nấu ăn từ trang trí bánh ngọt và món tráng miệng đến việc cho thêm vào súp và các món mặn khác.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Whipping cream Westgold 1L được chế biến tại cơ sở hiện đại của họ ở Rolleston, New Zealand, Westgold UHT Whipping Cream được làm từ sữa tươi đã được xử lý siêu nhiệt để có thời gian sử dụng lâu dài.
Sản phẩm có hương vị tươi mát và thích hợp để đánh bông làm bánh kem, nấu ăn, làm chè khúc bạch, cũng như pha chế thức uống...Với thời gian đánh bông từ 4-6 phút và thể tích tăng từ 2,4 - 2,7 lần, sản phẩm này mang lại kết quả tuyệt vời.
Hương vị kem tự nhiên và khả năng đánh bông vượt trội, Westgold UHT Cream là một sự lựa chọn hiệu quả về chi phí.
Thông tin chi tiết của sản phẩm:
- Xuất xứ: New Zealand
- Độ béo 35,5%
- Thành phần: kem động vật, có độ béo cao 35.5 %, vị ngậy, thơm, không chứa đường.
Bảo quản: tủ mát từ 4 - 10 độ C; tuyệt đối không bảo quản tủ đông. Thời hạn sử dụng là 9 tháng và nên được dùng trong vòng 5 ngày sau khi mở nắp.
Sản phẩm thích hợp để đánh bông làm bánh kem, nấu ăn, làm chè khúc bạch, cũng như pha chế thức uống
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship ở Hà Nội và Tp.HCM
Cách sử dụng Whipping cream Westgold 1L:
- Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị),
- Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin)
- Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen.
- Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè và nhiều món mặn khác như súp, mỳ Ý,...
- Khi làm kem trang trí mặt bánh, nhược điểm của Whipping Cream là dễ chảy hơn do Whipping được chiết xuất từ sữa nên nhiệt độ tan chảy nhanh hơn. Vì thế vào mùa hè, nếu làm bánh phủ bằng Whipping thì mọi người hãy lưu ý điều này nhé (nếu mang ra trời nóng thì rất nhanh chảy nên thường chỉ ăn tại nhà thôi) và mùa đông thì vô tư hơn.
- Bảo quản:
Ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp (để hết sạch kem bám quanh miệng), đậy kín nắp và bọc trong túi nilong. Thời gian bảo quản được khoảng 5 ngày sau khi mở nắp
Dòng whipping cream có nguồn gốc từ sữa động vật và có khả năng chịu nhiệt kém hơn hẳn so với topping cream. Dòng này bạn chỉ bảo quản tủ mát, không để nhiệt độ phòng hoặc trời nắng nóng, cũng tuyệt đối không bỏ tủ đông
- Lưu ý trong thời gian bảo quản thi thoảng hãy lắc hộp Whipping vài lần cho kem không bị đông lại ở đáy.
Xem thêm các nguyên liệu kem Whipping và Topping tại đây
Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY