-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Whipping cream Emborg 35,1% 200ml là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi Đan Mạch đảm bảo hương vị thơm ngon tự nhiên, chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Whipping cream Emborg 35,1% 200ml có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa, tan trong miệng; không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Quá trình sản xuất sản phẩm được đảm bảo theo tiêu chuẩn châu Âu nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe của người dùng.
- Dung tích 200ml nhỏ gọn, tiện dụng cho người có nhu cầu dùng ít.
- Dùng để làm kem trang trí mặt bánh và là thành phần chính của nhiều loại bánh khong cần lò như bánh mousse, pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen, kem,...
Thông tin chi tiết:
- Thương hiệu : Emborg Châu Âu
- Thành phần : Kem sữa, E407
- Khối lượng : 200ml
- Xuất xứ : Đan Mạch
- Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.
- Dùng làm kem trang trí bánh kem, nguyên liệu pha chế, nấu ăn,...
Lưu ý về cách bảo quản whipping cream
Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó.
Dòng whipping cream có nguồn gốc từ sữa động vật và có khả năng chịu nhiệt kém hơn hẳn so với topping cream. Dòng này bạn chỉ bảo quản tủ mát, không để nhiệt độ phòng hoặc trời nắng nóng, cũng tuyệt đối không bỏ tủ đông
Lưu ý trong thời gian bảo quản thi thoảng hãy lôi hộp whipping ra lắc lên vài lần cho kem ko bị đông lại ở đáy.
Cách làm bánh mousse dâu tây từ whipping cream
Nguyên liệu
Phần bánh
1 lớp bạt bánh gato
50g dâu tây xay nhuyễn, lọc bỏ phần lợn cợn (Có thể dùng siro dâu)
120g whipping cream
50g đường
3g gelatine (1 lá gelatine cỡ 3.5g)
Nước cốt chanh ¼ – ½ quả (tùy theo độ chua bạn thích)
Phần tráng gương
20g dâu tây xay
30g nước
15g đường
2.5g gelatine (ngâm nở)
Ngoài ra các bạn chuẩn bị khuôn mousse hoặc cốc để đựng mousse nhé
Cách làm
Bước 1: Gelatine cho thêm 1 thìa nước vào khuấy đều, ngâm nở trong 10’.
Bước 2: Dâu tây và đường cho lên bếp đun sôi (hoặc cho vào lò vi sóng quay 2’).
Bước 3: Cho gelatine vào nồi dâu tây, khuấy đều. Tắt bếp. Để hỗn hợp thật nguội, thêm nước cốt chanh vào
Bước 4: Whipping cream đánh đến bông mềm. Khi dâu tây đã nguội, các bạn trộn dâu và whipping cream vào với nhau cho thật quyện đều.
Đánh bông whipping cream nào
Trộn đều whipping cream với phần dâu
Bước 5: Bạt bánh gato đặt dưới đáy khuôn. Đổ phần mousse lên. Cất vào ngăn mát tủ lạnh tầm 1h là bánh đã se mặt
Lớp bạt bánh ở dưới cùng
Đổ phần mousse lên
Bước 6: Dâu tây, nước, đường cho vào nồi đun sôi (Hoặc cho vào lò vi sóng quay 2’). Thêm gelatine vào khuấy đều. Để hỗn hợp thật nguội. Sau đó chia phần tráng gương lên mặt bánh. Cất vào tủ lạnh tầm 4h cho bánh thật đứng.
Xong rồi đấy các bạn ơi. Lấy bánh ra và thưởng thức thôi nào. Cách làm mousse dâu tây không quá khó đúng không. Còn chần chừ gì nữa mà không lao ngay vào bếp mà thực hiện nào các bạn ơi.
Đổ vào cốc cũng đẹp đấy chứ
>> Xem thêm các loại whipping, topping khác tại đây
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080