-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Socola phủ bánh Grand Place Chocoform sệt đen 4kg sẽ làm cho chiếc bánh kem của bạn có một lớp socola mịn màng với hương vị đậm đà bao quanh. Chiếc bánh của bạn chắc chắn sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Socola phủ bánh Grand Place Chocoform sệt đen 4kg đến từ công ty Grand-Place Holding. Đây là công ty được thành lập tại Bỉ và đầu tư vào Việt Nam hơn 20 năm. Với nhiều năm kinh nghiệm tại Bỉ cũng như tại Việt Nam, những sản phẩm của công ty chính là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.
Sản phẩm có dạng sánh, không có cặn, khi được phủ lên bánh, chiếc bánh sẽ có một lớp socola mịn màng, có độ bóng nhất định, làm tăng thêm sự hấp dẫn cho bánh.
Do đã được cải thiện một số đặc tính kỹ thuật, sản phẩm hạn chế hiện tượng đổ mồ hôi trên mặt bánh, giúp bề mặt socola luôn mịn màng và không bị đọng lại hơi nước.
Thành phần của socola phủ bánh được chọn lọc vô cùng kỹ càng, dựa trên những tiêu chuẩn về chất lượng thực phẩm, đồng thời, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu về nguyên liệu chế biến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm.
Với trọng lượng lên đến 4kg, bạn có thể sử dụng để phủ bánh với số lượng lớn và trong khoảng thời gian dài. Sản phẩm được đựng trong thùng với quai xách vô cùng tiện lợi, giúp bạn dễ dàng di chuyển và bảo quản.
Thông tin chi tiết:
Thương hiệu: Grand Place Chocoform
Xuất xứ: Grand-Place Holding
Trọng lượng tịnh: 4kg
Thành phần: Đường, béo thực vật (dầu olein cọ tinh luyện), bột cacao, chất nhũ hóa, hương tổng hợp (vani, socola)
Công dụng: Dùng để phủ bánh, nặn tạo hình bánh
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
Hướng dẫn sử dụng Socola phủ bánh Grand Place Chocoform sệt đen 4kg
Để nặn tạo hình bánh: Bạn sử dụng sản phẩm ở nhiệt độ 20 - 25 độ C để tạo hình theo ý thích.
Để phủ bánh: Bạn nấu chảy socola bằng cách đặt thùng đựng sô cô la vào nước nóng (tối đa ở 50oC, không nên làm nóng trực tiếp).
Đối với khối lượng nhỏ, bạn có thể dùng lò vi sóng để làm nóng chảy và sẵn sàng sử dụng ở nhiệt độ 35- 40 độ C.
Cách bảo quản sản phẩm:
- Bạn để sản phẩm tránh xa nước và hơi nước, đậy kín thùng sô cô la sau khi sử dụng.
- Bảo quản nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ để tránh ảnh hưởng đến mùi vị đặc trưng của socola
- Tránh thay đổi nhiệt độ và độ ẩm đột ngột, sản phẩm sẽ dễ bị hỏng
- Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào
Nếu bạn muốn chiếc bánh của mình có hương vị khác, bạn có thể sử dụng socola phủ bánh hương vani, socola phủ bánh hương bạc hà, socola phủ bánh hương chanh, socola phủ bánh hương dâu,....
Socola phủ bánh Grand Place Chocoform sệt đen 4kg dễ sử dụng đã có tại Beemart. Ghé ngay Beemart để mua đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ làm bánh, pha chế với giá tốt, chất lượng cao nhé!
>>>Xem thêm các loại socola khác TẠI ĐÂY!
>>> Đừng bỏ qua nguyên liệu làm bánh nhà Beemart TẠI ĐÂY nhé!