-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sô cô la nguyên chất mang hương vị truyền thống, được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ của Bỉ, sử dụng nguồn nguyên liệu ca cao từ Ghana. Sản phẩm được thiết kế phù hợp cho các ứng dụng bánh mì, bánh ngọt, sô cô la.
Với socola đen nguyên chất Chocolate 55%
Với Dark 55 % là sự kết hợp hoàn hảo của cấu trúc sô cô la mềm mịn, hương ca cao mạnh cùng vị đắng nhẹ, thích hợp cho những ai yêu thích sô cô la đen nhưng không chuộng vị đắng nhiều.Tìm hiểu thêm về nguyên liệu làm socola ngon bổ rẻ tại Hà Nội
Hàm lượng ca cao: 55%
Ứng dụng: Làm ganache phủ mặt, nhân bánh & nhân kẹo praline, kẹo đổ khuôn, làm cốt bánh, nước uống ...
Đóng gói: Túi zipper 1kg, thùng 8kg (8x1kg)
Hướng dẫn sử dụng: Sô-cô-la nguyên chất được sản xuất từ bơ cacao nguyên chất nên cần temper trước khi sử dụng cho ứng dụng đổ khuôn hoặc tạo các kiểu trang trí
Với socola nguyên chất 55% giúp bạn làm ra chiếc bánh ngon miệng và hấp dẫn