-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ 650gr là nguyên liệu không thể thiếu để làm ra những chiếc bánh dẻo Trung thu thơm ngon, màu đẹp, chuẩn vị. Cùng Beemart khám phá thêm về sản phẩm này bạn nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ là sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn với sức khỏe như đường, mạch nha,... nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.
Ngoài ta, với quy trình sản xuất chất lượng bởi đầu bếp Chu Thanh Thơ, nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ sẽ giúp bạn làm ra những chiếc bánh dẻo Trung thu chất lượng, đẹp mắt, ngon miệng. Đặc biệt, sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với việc tự làm nước đường bánh dẻo tại nhà.
Ngoài công dụng làm bánh dẻo Trung thu, bạn có thể sử dụng nước đường bánh dẻo để làm mứt, nấu chè cũng rất ngon.
Sản phẩm được đóng chai 650g nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và bảo quản, phù hợp cho khách hàng mua về dùng thử.
Thông tin chi tiết
Thương hiệu: Chu Thanh Thơ
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Đường, mạch nha
Trọng lượng: 650g
Công dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh dẻo
Bảo quản: Điều kiện sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: 7 tháng
Cách làm vỏ bánh dẻo Trung thu từ nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ 650g
Nguyên liệu làm vỏ bánh dẻo:
- Nước đường: 300g
- Dầu ăn: 10ml
- Nước hoa bưởi: 5g
- Bột nếp rang: 150g
Cách làm vỏ bánh dẻo từ nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ:
- Bước 1: Cho nước đường bánh dẻo vào một âu lớn, thêm dầu ăn và nước hoa bưởi.
- Bước 2: Cho từ từ bột nếp rang vào và đánh đều bằng phới lồng.
- Bước 3: Đến khi bột thành khối dẻo và chắc tay, bạn hãy đeo găng tay nilong và nhào bột bằng tay nhé. Nhào nhanh tay trong 5 phút để bột không bị khô và chai, sau đó tiến hành thêm nhân và đóng bánh dẻo Trung thu nhé!
>>> Xem thêm các nguyên liệu hàng mới về giá rẻ Ở ĐÂY
>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh trung thu Ở ĐÂY