-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cream of Tar tar là bột làm bông lòng trắng trứng. Đây là chất phụ gia không mùi, màu trắng, mịn, dùng để làm cứng cho phần lòng trắng. Cùng Beemart tìm hiểu bột cream of tar tar STFood 50g trong bài viết dưới đây nhé!
Đặc điểm sản phẩm
Bột cream of tar tar STFood 50g là chất phụ gia trong làm bánh khá phổ biến, có màu trắng và mịn. Sản phẩm dùng để làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng đánh bông to hơn. Ngoài ra, nó còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm lớp kem mịn và creamy hơn.
Sản phẩm Bột tartar STFood 50g có bao bì bắt mắt, thiết kế tiện lợi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm.
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu: STFood
Xuất xứ: Thái Lan
Khối lượng: 50g
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, không ẩm ướt hoặc ánh nướng trực tiếp. Sau khi sử dụng, nên bọc kín, cất trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ 5-25 độC
>>> Xem thêm các loại phụ gia làm bánh TẠI ĐÂY
>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh cơ bản TẠI ĐÂY