-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Những chiếc bánh mousse mát lạnh sẽ là lựa chọn thú vị cho mọi thực khách với hương vị thơm ngon và kết cấu bánh đặc trưng. Nếu như bạn đã quá quen thuộc với những chiếc bánh mousse hình tròn xinh xắn thì thử dùng Khuôn ring mousse vuông 10cm với kích thước nhỏ xinh này cùng Beemart nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Khuôn ring mousse vuông 10cm có hình vuông đơn giản, giúp bạn tạo hình bánh một cách nhanh chóng, dáng bánh đều và đẹp, không bị méo hay lệch. Thành khuôn được uốn cong đều, cạnh không bị sắc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Khuôn được làm bằng inox, với thành mịn, không có đáy giúp lấy bánh dễ dàng hơn
Trọng lượng khuôn rất nhẹ giúp người dùng dễ sử dụng. Với kích thước là 10 cm, bạn có thể làm ra một chiếc bánh mousse nhỏ nhắn, xinh xắn để dành tặng cho những người thân của mình
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Chất liệu: inox
- Kích thước: 10 x 10cm, cao 3 cm
- Dùng để làm bánh mousse
Cách bảo quản sản phẩm
- Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn dùng vải cotton mềm để lau sạch khuôn
- Bạn nên dùng nước nóng để rửa sản phẩm và để khô sau khi sử dụng. Tránh dùng các loại chất tẩy rửa có axit để vệ sinh, đồng thời không sử dụng cọ kim loại để chà sát khuôn bởi như vậy sẽ làm khuôn bị xước và nhanh hỏng
Để chiếc bánh mousse của bạn thêm phần thơm ngon và hấp dẫn, Beemart xin chia sẻ một vài bí quyết sau:
Bạn nên dùng kem Whipping cream để làm Mousse vì whipping cream có tác dụng làm cho bánh đựơc xốp, mềm.
Khi đánh bông kem tươi, bạn lưu ý chỉ nên đánh đến khi kem bông mềm. Tránh đánh quá lâu, kem sẽ bị tách nước và bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Đầu tiên, bạn đánh kem với tốc độ cao, khi kem đặc dần lại thì giảm bớt tốc độ đánh cho đến khi thấy có vân xuất hiện trên mặt, kem mềm xốp như gel vuốt tóc thì kem đã đạt được độ bông xốp cần thiết rồi đó.
Bạn tiến hành làm theo các bước trong công thức là có thể cho ra lò những chiếc bánh mousse ngon đúng điệu cho gia đình mình rồi.
Tham khảo: Cách làm bánh mousse chanh leo vô cùng đơn giản
Xem thêm các khuôn ring khác ở Beemart TẠI ĐÂY