-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mứt chanh sợi là nguyên liệu không thể thiếu để làm nhân bánh Trung thu thập cẩm mỗi mùa Trung thu tới. Sản phẩm mang đến hương vị cay nồng đặc trưng của vỏ chanh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng Beemart tìm hiểu sản phẩm này ngay nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Mứt chanh sợi với độ ẩm và lượng đường vừa phải, nhân bánh Trung thu sẽ không bị quá khô, có vị ngọt dịu, giữ được vị cay nồng đặc trưng của loại quả này.
Các nguyên liệu đều đến từ tự nhiên, được lựa chọn một cách kĩ lưỡng ngay tại vườn, mang đến một sản phẩm có hương vị đậm đà nhất.
Sản phẩm thay thế cho mọi thao tác trong cách làm mứt chanh sợi, giúp bạn có được thành phẩm chất lượng cao mà vẫn tiết kiệm được thời gian và chi phí.
Với trọng lượng 100g, sản phẩm phù hợp để làm bánh với số lượng ít.
Mứt chanh sợi mang đến hương thơm nhẹ từ vỏ chanh, màu vàng bắt mắt, vị chua chua, thanh thanh rất dễ ăn, không bị đắng.
Thông tin chi tiết:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Chanh (50%), đường
Công dụng: làm tăng hương vị thơm ngon, chua nhẹ trong các món bánh
Ứng dụng: Thường được sử dụng trộn làm nhân trong các món bánh kẹo truyền thống, đặc biệt là nhân thập cẩm bánh trung thu
HDSD: Mứt đã được chế biến có thể ăn hoặc trộn trực tiếp vào nhân bánh
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao
- Hạn sử dụng:
+ 1 tháng ở nhiệt độ thường (25 - 30 độ C)
+ 3 tháng ở nhiệt độ lạnh (5 - 10 độ C)
Beemart là địa chỉ để bạn mua các loại mứt làm sẵn làm bánh trung thu uy tín và chất lượng trên địa bàn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với mục tiêu góp phần làm cho mùa Trung thu của bạn trở nên đầm ấm và ý nghĩa, Beemart cung cấp các loại nguyên liệu và dụng cụ làm bánh Trung thu, giúp bạn tạo ra những chiếc bánh Trung thu handmade một cách đơn giản và nhanh chóng.
>>> Xem thêm các nguyên liệu làm nhân bánh Trung thu TẠI ĐÂY!
>>> Tham khảo thêm đồ làm bánh Trung thu TẠI ĐÂY nhé!