-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Xu hướng tự làm bánh trung thu tại nhà đang ngày càng phổ biến hiện nay. Mứt bí chính là nguyên liệu không thể thiếu với nhân thập cẩm. Mứt được làm từ bí đao kết hợp với đường đươc sên kĩ càng với nhau tạo nên một mùi vị không thể quên.
Đặc điểm nổi bật:
Mứt bí dài nguyên miếng 1kg được sản xuất trên dây chuyền đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm ngon, hấp dẫn và chất lượng nhất.
Mứt được cắt đều tay, tẩm sấy đường kỹ càng tạo nên hương vị thơm ngon. Sản phẩm thích hợp để sử dụng trực tiếp, làm nhân thập cẩm hoặc các loại bánh khác.
Thông tin chi tiết:
Thành phần: bí đao kết hợp với đường đươc sên kĩ
Khối lượng: 1kg
Xuất xứ: Việt Nam
Cách dùng: sử dụng trực tiếp, dùng làm nhân thập cẩm bánh trung thu hoặc các loại bánh khác
HSD: 6 tháng từ ngày sản xuất
Tổng hợp các nguyên liệu để làm nhân bánh trung thu nhân thập cẩm
- Nước sốt nhân thập cẩm: 220ml
(Nước sốt Nhân thập cẩm được sáng tạo theo công thức độc quyền bởi Beemart, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng)
- Hạt bí: 100g
- Hạt dưa tách vỏ: 100g
- Mứt sen: 100g
- Mứt bí: 100g
- Lạp xưởng: 100g
- Vừng rang: 100g
- Mỡ đường: 150g
- Hạt điều: 100g
- Bột nếp làm bánh trung thu: 50g (dùng để tạo kết dính phần nhân)
Công thức trên giúp bạn chuẩn bị được khoảng 800g nhân bánh thập cẩm.
Các bước cơ bản để sên nhân thập cẩm bánh trung thu tại nhà
-
Cắt nhỏ lạp xưởng, mứt bí và lá chanh (lá chanh các bạn mua riêng ở ngoài nhé)
-
Đập vụn mứt sen và hạt điều
- Cho hạt bí, hạt dưa, mứt sen, mứt bí, lạp xưởng, vừng rang, mỡ đường, hạt điều, lá chanh vào chảo, sên lửa vửa đến khi mỡ đường trong lại
- Đổ sốt nhân vào, đảo đều. Tiếp tục sên cho nhân ngấm sốt (5 phút)
- Rắc đều bột nếp bánh dẻo vào và đảo đều để nhân kết dính rồi bắc khỏi bếp. Viên nhân chặt tay không bị rời.
>>> Xem thêm các loại nhân thập cẩm khác TẠI ĐÂY