-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Một nguyên liệu không bao giờ thiếu trong các công thức làm bánh mì chính là men làm bánh. Men khô lạt 10g với cách sử dụng dễ dàng, thuận tiện trong làm bánh nên được rất nhiều khách hàng yêu thích.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Men khô lạt 10g được sản xuất bởi một trong những nhà cung cấp nấm men hàng đầu thế giới, Angel Yeast. Vì vậy đảm bảo rằng sản phẩm có chất lượng cao, uy tín. Thời gian lên men nhanh, men hoạt động tốt, ổn định cho bánh mì có chất lượng tốt hơn.
Đây là loại men phù hợp với các loại bánh mì có tỉ lệ đường thấp, trong khoảng 0-7%.
Men có hoạt tính mạnh và bền, giúp rút ngắn thời gian lên men một cách đáng kể vì vậy rất tiết kiệm thời gian trong quá trinh làm bánh mà vẫn khiến những chiếc bánh mì nở rộng, đều, đẹp. Tỉ lệ sử dụng: 0.8%-1.2%.
Lưu ý: Tránh trộn trực tiếp men với dầu, muối hay đá. Nên trộn men với bột và các nguyên liệu khác trước, thêm dầu, muối, đá sau. Nhiệt độ thích hợp: 26-28oC.
Bao bì được đóng gói chắc chắn và cẩn thận. Với khối lượng 10g sẽ phù hợp với những nhu cầu làm bánh tại nhà, số lượng ít.
Thông tin chi tiết
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Trọng lượng: 10g
- Thành phần: Men bánh tự nhiên, dầu thực vật, chất chống oxi hóa, chất nhũ hóa
- Công dụng: Làm các loại bánh mì có tỷ lệ đường thấp 0-7%
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh trực tiếp ánh sáng mặt trời
>>>> Xem thêm các loại phụ gia làm bánh khác TẠI ĐÂY!
>>>>> Xem thêm các loại bột mì làm bánh TẠI ĐÂY!