-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Men khô là phụ gia không thể thiếu khi làm bánh mì, men giúp bánh nở tốt, có độ dai và độ đàn hồi nhất định. Tham khảo sản phẩm Men khô ngọt Mauri 500g đang có tại Beemart nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Men khô ngọt thường được dùng cho các loại bánh có độ ngọt và tỷ lệ đường vượt quá 5% lượng bột, giúp bánh nở xốp, có độ dai và độ đàn hồi nhất định.
Men khô ngọt Mauri được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được hút chân không cẩn thận giúp dễ dàng bảo quản hơn.
Men khô ngọt Mauri thuộc dòng men instant (men không cần kích hoạt). Vì vậy, bạn có thể trộn men cùng bột mì và làm bánh thôi, rất đơn giản đúng không nào?
Men khô ngọt Mauri thường được dùng để làm các loại bánh như: Bánh mỳ paguette, bánh ngọt các loại, bánh bao, bánh pizza,...
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Men không cần kích hoạt, trộn thẳng vào bột
- Tùy theo công thức của từng loại bánh mà cần có liều lượng men sử dụng khác nhau
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Thương hiệu: Mauri
Xuất xứ: Ab Mauri Việt Nam
Trọng lượng: 500g
Công dụng: Dùng làm các loại bánh có tỷ lệ đường hơn 5% trở lên như bánh mì paguette, bánh ngọt, bánh bao,...
HDSD: Không cần kích hoạt, liều lượng tùy theo từng công thức
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
HSD: 2 năm kể từ NSX
>>> Tham khảo các loại phụ gia làm bánh Ở ĐÂY
>>> Tham khảo các loại men nở khác Ở ĐÂY
>>> Tham khảo các mặt hàng mới về Ở ĐÂY