beemart.vn

Khuôn ring mousse tim 18cm

Mã sản phẩm: Cập nhật
54.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/09/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/09/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/09/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Chất liệu: inox

- Kích thước: 

+ Đáy: 9,5 x 9,3 (cm)

+ Cao: 5cm 

- Trọng lượng: 115g

[SNL] Bánh Brownies Chocolate
- 12%

[SNL] Bánh Brownies Chocolate

149.000₫ 169.000₫
[SNLFULL] Cookie icing Halloween
- 35%

[SNLFULL] Cookie icing Halloween

129.000₫ 199.000₫
[SNL] Cookie icing 12 hình thỏ halloween
- 12%

Whipping cream Anchor 1L

170.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Sợi Kataifi 250gr

85.000₫
[SNL] Bánh quy bơ màu sắc
- 40%

[SNL] Bánh quy bơ màu sắc

89.000₫ 149.000₫
[SNL] Tiramisu cổ điển (giao toàn quốc)
- 25%
[SNL] Bánh Cookie socola chip
- 14%

[SNL] Bánh Cookie socola chip

119.000₫ 139.000₫

Chỉ với các nguyên liệu làm bánh cơ bản như kem tươi hay chocolate và gelatine lá là bạn đã có thể làm ra một chiếc bánh mousse thơm ngon rồi. Tuy nhiên, để làm được chiếc bánh này một cách dễ dàng và đẹp nhất thì bạn cần có Khuôn ring mousse tim 4 inch.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Được làm từ chất liệu inox dày dặn, cứng cáp, đảm bảo cho sản phẩm có độ bền cao, không bị nứt vỡ khi sử dụng. 

- Khuôn có độ sáng, bóng và có độ trơn nhất định quanh bề mặt nên rất dễ dàng đưa những chiếc bánh ra khỏi khuôn và tạo điều kiện thuận lợi để vệ sinh khuôn.

- Trọng lượng khuôn rất nhẹ giúp người dùng dễ sử dụng.

- Khuôn được uốn hình trái tim vô cùng tinh tế, giúp bạn dễ dàng tạo hình bánh, dáng bánh đều và đẹp, không bị méo hay lệch. 

- Thành khuôn được uốn cong đều, cạnh không bị sắc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

- Với kích thước 4 inch hoàn hảo để làm ra những chiếc bánh mousse cỡ nhỏ xinh xắn.

Tham khảo: Tự tay làm mousse caramel cực ngon cực đơn giản ngay tại nhà.

Thông tin chi tiết

- Chất liệu: inox

- Kích thước: 

+ Đáy: 9,5 x 9,3 (cm)

+ Cao: 5cm 

- Trọng lượng: 115g

Cách sử dụng Khuôn ring mousse tim 4 inch

- Để có những chiếc bánh mousse hình tim đẹp mắt, bước đầu tiên bạn cần làm đó là chuẩn bị khuôn mousse. Đầu tiên bạn cần chắc chắn khuôn mousse của bạn đã được vệ sinh sạch sẽ, và khô ráo trước khi đổ bánh vào. Sau đó đặt khuôn mousse vào một chiếc đĩa hoặc khay phẳng (đĩa hoặc khay không được lồi lõm để tránh làm đế bánh bị cong). 

- Sau khi làm bánh theo công thức xong, từ từ đỗ hỗn hợp đã trộn vào phần khuôn đã chuẩn bị từ trước. Nếu mặt bánh chưa được phẳng, bạn có thể dùng tay ghì nhẹ vào khuôn và lắc nhẹ sang hai bên để mặt bánh phẳng hơn.

Những lưu ý và cách bảo quản Khuôn ring mousse tim 4 inch

- Sau khi sử dụng, vệ sinh sạch sẽ khuôn bằng nước và xà phòng, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

- Không sử dụng búi đánh xong hay những vật sắc nhọn để cọ rửa khuôn làm xước bề mặt khuôn, ảnh hưởng đến độ trơn, độ bóng của khuôn. Bạn chỉ nên sử dụng những tấm vải mềm để rửa khuôn nhé. Trong trường hợp vẫn những vết bám không rửa ngay được bằng vải mềm thì bạn có thể ngâm trong nước khoảng vài tiếng sau đó rửa sạch bằng nước sau nhé. Tốt nhất nên khuôn bằng nước ấm để khuôn nhanh sạch hơn. 

- Trong quá trình sử dụng, hạn chế va đập mạnh, điều này sẽ dễ làm méo khuôn và ảnh hưởng đến thành phẩm.

Xem thêm các loại khuôn làm bánh mousse khác tại đây.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.