-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Các món ăn giải nhiệt ngày hè sẽ trở nên thơm ngon, béo ngậy hơn bao giờ hết khi bạn sử dụng kem béo. Kem Béo Thực Vật Nhất Hương là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng dùng để thay thế sữa trong pha chế cà phê, chè, các món tráng miệng để tăng hương vị cho món tráng miệng của bạn.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship nội thành HN và Tp.HCM
Đặc điểm nổi bật sản phẩm
Ưu điểm của kem béo thực vật Nhất Hương là dùng để thay thế tất cả hoặc một phần chất béo từ động vật (thường là sữa) trong các công thức pha chế café hay thức uống nóng hay các thực phẩm khác. Nó có thể giúp cho việc kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm sau chế biến hơn so với việc chế biến từ sữa động vật, và đặc biệt là mang lại tính kinh tế cao, không chứa cholesterol, ứng dụng trong chế biến thực phẩm ăn chay, thực phẩm chức năng cho người tiểu đường….
Kem bảo thực vật Nhất Hương được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên vãn lưu giữ được hương vị thơm béo nguyên chất của kem.
Bạn có thể sử dụng kem béo thực vật Nhất Hương để:
- Tăng hương vị cho công thức pha chế cà phê sữa đá truyền thống
- Tăng thêm chất béo thực vật trong sinh tố hoặc các loại thức uống không cồn
- Sử dụng trong nấu trà sữa, các loại sữa ngũ cốc, sữa trái cây hoặc các loại chè ngọt
- Trang trí các dòng bánh rau câu, làm lớp phủ ganache, nguyên liệu trong các món tráng miệng,...
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Kem Béo Thực Vật
Khối lượng tịnh: 500gr/hộp
Hạn sử dụng:
- Kem trữ đông (-18 độ C): 18 tháng
- Kem xả đông trong tủ lạnh: (2-4 độ C) chưa mở hộp: 1 tháng
- Kem đã đánh để trong tủ lạnh: 5-7 ngày.
Cách sử dụng:
- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 - 7 độ C trước khi sử dụng
- Lắc đều trước khi mở
- Sản phẩm sau khi đã xả đông phải bảo quản trong tủ lạnh.
Cách làm lớp phủ ganache với kem béo thực vật Nhất Hương
Lớp phủ ganache bao bọc bên ngoài chiếc bánh kem vừa bóng mượt thật đẹp mắt vừa tăng hương vị béo ngậy, kích thích vị giác của bạn. Cùng Beemart học cách làm lớp phủ ganache socola siêu hấp dẫn cho bánh kem với kem béo thực vật Nhất Hương nhé!
Công thức gồm:
- 500gr Kem béo thực vật Nhất Hương.
- 400gr socola màu compound (hương dâu, chuối hay socola compound trắng, socola compound đen có bán tại các cửa hàng Beemart) để tạo phần màu sắc đẹp mắt.
Bạn có thể nấu nhiều hơn, tỉ lệ chuẩn của công thức là 1 phần chocolate và 1.25 kem béo thực vật Nhất Hương. Nghĩa là nếu nấu 1 kg chocolate thì bạn cần 1,25 kg Kem Béo Thực Vật Nhất Hương.
Cách làm:
- Nấu chảy chocolate compound màu.
- Nấu nóng Kem Béo Thực Vật Nhất Hương (tầm 45 đến 55 độ)
- Trộn đều 2 hỗn hợp, trộn theo 1 chiều nhẹ nhàng cho đến khi hỗn hợp hòa vào nhau mịn đẹp bóng là thành công.
Sau đó bạn có thể dùng hỗn hợp để phủ lên các món bánh kem để tạo thành món bánh kem phủ chocolate ganache đẹp mắt và ngon miệng. Chúc các bạn thành công với công thức phủ bánh ganache này nhé!!!
>>> Tham khảo các loại whipping, topping, kem béo khác TẠI ĐÂY