beemart.vn

Kem béo thực vật Nhất Hương

Mã sản phẩm: Cập nhật
35.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship nội thành HN và Tp.HCM

- Khối lượng: 500gr/hộp

- Thành phần: nước, dầu cọ đã một phần hydro hoá, siro bắp, Sodium caseinate, chất nhũ hoá, chất làm đặc, muối và hương liệu,...

- Cách bảo quản : Lưu giữ ở nhiệt độ -18 độ C.

- Cách sử dụng:

+ Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2-7 độ C trước khi sử dụng.
+ Lắc đều trước khi mở.
+ Sản phẩm sau khi đã xả đông phải bảo quản trong tủ lạnh.

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng
- 20%

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng

199.000₫ 249.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Máy đánh trứng Scarlett HE-133
- 27%

Máy đánh trứng Scarlett HE-133

110.000₫ 150.000₫
Bộ dụng cụ làm kẹo Nougat 60 viên
- 24%
Hạt điều sống 1kg
- 4%

Hạt điều sống 1kg

259.000₫ 270.000₫

Hạnh nhân lát 1kg

260.000₫
[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)
- 25%

[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)

149.000₫ 199.000₫

Các món ăn giải nhiệt ngày hè sẽ trở nên thơm ngon, béo ngậy hơn bao giờ hết khi bạn sử dụng kem béo. Kem Béo Thực Vật Nhất Hương là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng dùng để thay thế sữa trong pha chế cà phê, chè, các món tráng miệng để tăng hương vị cho món tráng miệng của bạn. 

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship nội thành HN và Tp.HCM

Đặc điểm nổi bật sản phẩm 

Ưu điểm của kem béo thực vật Nhất Hương là dùng để thay thế tất cả hoặc một phần chất béo từ động vật (thường là sữa) trong các công thức pha chế café hay thức uống nóng hay các thực phẩm khác. Nó có thể giúp cho việc kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm sau chế biến hơn so với việc chế biến từ sữa động vật, và đặc biệt là mang lại tính kinh tế cao, không chứa cholesterol, ứng dụng trong chế biến thực phẩm ăn chay, thực phẩm chức năng cho người tiểu đường….

Kem bảo thực vật Nhất Hương được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên vãn lưu giữ được hương vị thơm béo nguyên chất của kem.

Bạn có thể sử dụng kem béo thực vật Nhất Hương để:

- Tăng hương vị cho công thức pha chế cà phê sữa đá truyền thống

- Tăng thêm chất béo thực vật trong sinh tố hoặc các loại thức uống không cồn

- Sử dụng trong nấu trà sữa, các loại sữa ngũ cốc, sữa trái cây hoặc các loại chè ngọt

- Trang trí các dòng bánh rau câu, làm lớp phủ ganache, nguyên liệu trong các món tráng miệng,...

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Kem Béo Thực Vật

Khối lượng tịnh: 500gr/hộp

Hạn sử dụng:

- Kem trữ đông (-18 độ C): 18 tháng

- Kem xả đông trong tủ lạnh: (2-4 độ C) chưa mở hộp: 1 tháng

- Kem đã đánh để trong tủ lạnh: 5-7 ngày.

Cách sử dụng:

- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 - 7 độ C trước khi sử dụng

- Lắc đều trước khi mở

- Sản phẩm sau khi đã xả đông phải bảo quản trong tủ lạnh.

Cách làm lớp phủ ganache với kem béo thực vật Nhất Hương

Lớp phủ ganache bao bọc bên ngoài chiếc bánh kem vừa bóng mượt thật đẹp mắt vừa tăng hương vị béo ngậy, kích thích vị giác của bạn. Cùng Beemart học cách làm lớp phủ ganache socola siêu hấp dẫn cho bánh kem với kem béo thực vật Nhất Hương nhé!

Công thức gồm:

- 500gr Kem béo thực vật Nhất Hương.
- 400gr socola màu compound (hương dâu, chuối hay socola compound trắng, socola compound đen có bán tại các cửa hàng Beemart) để tạo phần màu sắc đẹp mắt.

Bạn có thể nấu nhiều hơn, tỉ lệ chuẩn của công thức là 1 phần chocolate và 1.25 kem béo thực vật Nhất Hương. Nghĩa là nếu nấu 1 kg chocolate thì bạn cần 1,25 kg Kem Béo Thực Vật Nhất Hương.

Cách làm:

- Nấu chảy chocolate compound màu.

- Nấu nóng Kem Béo Thực Vật Nhất Hương (tầm 45 đến 55 độ)

- Trộn đều 2 hỗn hợp, trộn theo 1 chiều nhẹ nhàng cho đến khi hỗn hợp hòa vào nhau mịn đẹp bóng là thành công.

Sau đó bạn có thể dùng hỗn hợp để phủ lên các món bánh kem để tạo thành món bánh kem phủ chocolate ganache đẹp mắt và ngon miệng. Chúc các bạn thành công với công thức phủ bánh ganache này nhé!!!

>>> Tham khảo các loại whipping, topping, kem béo khác TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.