-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một lớp kem hoàn hảo cho chiếc bánh gato của bạn đó là chọn loại topping cream chất lượng. Kem topping cream silver whip 1kg tại Beemart luôn nhận dược rất nhiều đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm và dễ sử dụng. Nếu bạn bắt đầu tham gia vào hội yêu bánh thì đây chính là một sản phẩm hoàn hảo đó.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Kem topping silver whip 1L là dòng kem có nguồn gốc từ thực vật, hương vị thơm ngon nên thường được sử dụng để trang trí bánh kem, đồ uống hoặc làm một số loại bánh khác như mousse,...
Trong sản phẩm có chứa sẵn lượng đường phù hợp nên bạn không cần phải thêm đường trong quá trình đánh bông kem. Hàm lượng chất béo ở trong kem topping là 0% nên người già vầ người ăn kiêng hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này.
Giá thành của sản phẩm này cũng rẻ hơn các loại topping khác vì vậy đây là sản phẩm mà Beemart khuyên dùng cho những bạn mới tập làm bánh.
Cách sử dụng
- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 20C trong khoảng thời gian từ 12 – 24 giờ trước khi sử dụng.
- Lắc đều trước khi mở.
- Cho nguyên liệu vào thố nhưng không quá 20% sức chứa của thố vì khi đánh bông kem có thể tăng thể tích lên gấp 3-4 lần. Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý.
Cách đánh khác nhau tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng kem. (Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).
Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.
Sản xuất theo công nghệ độc quyền của Công ty F.B.Ice Hà Lan
Công thức món bánh mì phomai chảy topping chà bông cực lạ miệng
Nguyên Liệu:
1. Nhân bánh:
- 80 gr phô mai con bò cười
- 70 gr đường
- 100 ml Kem topping silver whip 1kg
- 2 lòng đỏ trứng
- 300 ml sữa tươi
- 18 gr bột bắp
- 35 gr bơ
2. Vỏ bánh:
- 500 gr bột mì số 13
- 50 gr đường
- 15 gr men ngọt
- 15 gr bột sữa
- 2 quả trứng gà
- 200 ml nước lạnh
- 70 gr bơ ghee
Các bước thực hiện:
Làm nhân bánh:
- Cho đường, phô mai con bò cười vào một thâu lớn. Dùng máy đánh trứng đánh cho hòa quyện, trong quá trình đánh, cho thêm phần topping cream đã chuẩn bị vào thâu, thao tác đều tay cho đến khi hỗn hợp được trộn đều, mịn.
- Cho lòng đỏ trứng vào hỗn hợp vừa thu được ở số 1. Dùng cây đánh trứng cầm tay đánh cho tan hoàn toàn. Sau đó, bạn thêm sữa tươi vào và tiếp tục khuấy cho thật đều.
- Thêm bột mì, bột bắp vào hỗn hợp, tiếp tục dùng cây đánh trứng cầm tay khuấy cho bột và muối hoàn quyện hoàn toàn, tạo thành một hỗn hợp đặc, mịn.
- Đặt nồi đun lên bếp,Khi thấy hỗn hợp có dấu hiệu sệt lại thì thêm bơ lạt vào và tiếp tục khuấy cho tan dần, thao tác cho tới khi thu được một hỗn hợp đặc vừa phải, mịn và có màu hơi ngả vàng.
- Để nguội và bảo quản phần nhân này ở ngăn mát tủ lạnh trong khi bạn bắt tay vào làm vỏ bánh.
Làm vỏ bánh:
- Cho vào thâu bột mì, đường, men ngọt và bột sữa, dùng cây đánh trứng cầm tay trộn đều tất cả nguyên liệu lại với nhau.
- Tạo một lỗ nhỏ ở giữa thâu bột, cho trứng và bắt đầu quậu đều. Sau khi trứng đã tan, thêm nước vào và nhào bột. Tới khi bột đã ướt đều, cho thêm bơ lạt vào tiếp tục nhào cho bơ tan và quyện đều vào phần bột.
- Cho bột vào một chiếc thâu, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng âu để ủ bột lần đầu tiên trong vòng 45 phút hoặc cho tới khi bột nở gấp 3.
- Dùng cây cán bột cán mỏng bột theo hình chữ nhật. Sau đó lấy cho phần nhân bánh vào một đầu miếng bột, bắt đầu cuộn lại. Trong quá trình cuộn bột, nên chú ý dùng ngón tay miết các mối nối bột thật kĩ để tránh bị hở làm nhân phô mai chảy ra ngoài.
- Nướng bánh ở nhiệt độ 170 độ C trong vòng 17 đến 20 phút là bánh chín.
Thế là bạn đã hoàn thành xong món bánh mì cực lạ miệng đảm bảo ngon và hấp dẫn này rồi nhé! Chúc các bạn thành công!
>>> Tham khảo thêm các loại whipping, topping khác TẠI ĐÂY
>>> Xem thêm Nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY