-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Kem Topping Mycream là một dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt Nam. Theo nhận xét của khách hàng từ chất lượng sản phẩm, bao bì đều không thua kém gì các loại topping cream của nước ngoài.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Kem Topping Mycream là dòng sản phẩm thượng hạng, duy nhất tại Việt Nam, được sản xuất theo công nghệ Hà Lan. Đột phá với phong cách Châu Âu sang trọng, Mycream đã làm giàu thêm những đặc điểm vốn có của thương hiệu kem Nhất Hương. Đặc biệt, sự hoà quyện vị bơ sữa cổ điển, vị béo ngọt ngào cùng độ ngọt nhẹ, Mycream đáp ứng hoàn toàn nhu cầu khắt khe của tị trường hiện nay.
Nhờ khả năng giữ ẩm vượt trội, My cream giúp cho những chiếc bánh kem làm từ ba ngày hoặc nhiều hơn nữa vẫn giữ được độ ẩm, mùi vị tuyệt vời, tan nhanh trong miệng. “Béo hơn! Ngọt ngào hơn!” là những gì đánh dấu cho đẳng cấp kem Mycream. Mycream dùng cho trang trí bánh Âu cao cấp, bánh kem, bánh ngọt, bánh mousse và thức uống.
Dòng sản phẩm này đã có sẵn lượng đường vừa phải nên bạn không cần phải thêm vào kem khi sử dụng. Bên cạnh đó với nguồn gốc từ thực vật nên sản phẩm chứa rất ít chất béo vì vậy những bạn đang ăn kiêng hoàn toàn có thể sử dụng được nhé.
Cách dùng
- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 -7 độ C trong khoảng thời gian từ 12 – 24 giờ trước khi sử dụng.
- Lắc đều trước khi mở.
- Cho nguyên liệu vào thố nhưng không quá 20% sức chứa của thố. Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng kem. (Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá). Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.
- Sau khi dùng xong bịt miệng túi cẩn thận rồi cất vào ngăn đá. Khi dùng rã đông tự nhiên trong ngăn mát tủ lạnh từ 8 – 12h. Thời gian bảo quản được trên 3 tháng tùy theo nhiệt độ tủ lạnh
Thông tin chi tiết
- Xuất xứ : Việt Nam - Tân Nhất Hương
- Sản xuất theo công nghệ độc quyền của Công ty F.B.Ice Hà Lan
- Có vị béo ngọt của bơ sữa thơm ngon hấp dẫn
- Được dùng để trang trí bánh, kem đẹp mắt, dùng topping trang trí kem sẽ đứng và đẹp hơn
- Đóng hộp cẩn thận, dễ dàng sử dụng và bảo quản
- Bảo quản:
Dòng topping cream có khả năng chịu nhiệt tốt hơn nhiều whipping cream. Dòng này cần được bảo quản tủ đông, khi sử dụng thì rã đông trước rồi mới đánh.
Topping cream bỏ ra ngoài tủ mát thì thực chất không dễ bị hỏng như whipping cream nhưng nhiệt độ lại ảnh hưởng đến độ đánh bông của dòng này. Vì vậy nên đảm bảo sản phẩm ở mới hơi còn dăm đá đánh là độ nở của kem đạt mức tốt nhất.
Cách làm muffin sữa chua caccao healthy từ topping cream
- Nguyên liệu
-
30 g bột mì nguyên cám
-
10 g bột cacao
-
1 quả trứng gà
-
1/2 hộp sữa chua không đường
-
1 tsp baking powder
-
1/4 tsp vanilla extract
-
1 tsp mật ong
-
Topping cream (mật ong, hoa quả,...) tùy chọn
- Cách làm
-
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 200°C trong 15 phút.
-
Rây bột nguyên cám, bột cacao và baking powder vào bát trộn đều.
-
Cho sữa chua, vanilla extract và mật ong vào bát bột, trộn đều đến khi hỗn hợp hoà quyện.
-
Đánh đều 1 quả trứng gà rồi từ từ đổ vào hỗn hợp bột. Trộn đều với hỗn hợp ở bước số 3
-
Đổ hỗn hợp ở trên vào các khuôn cupcake hoặc muffin, đập đập khuôn để vỡ các bọt khí. Cho vào lò và nướng ở nhiệt độ 180°C trong 15 phút.
-
Bánh chín là khi xiên que tăm vào và rút ra thấy không có hỗn hợp bánh bám vào tăm. Để bánh nguội bớt rồi lấy ra khỏi khuôn. Trang trí và ăn kèm với các topping tùy chọn
Công thức cực giản, thơm ngon mà lại không sợ béo này thì không nên bỏ qua đâu nhé. Beemart chúc các bạn thành công ^^
Mời các bạn xem thêm một số sản phẩm topping/whipping cream của Beemart TẠI ĐÂY!