-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh tart trứng với lớp vỏ giòn tan và nhân bên trong béo ngậy là món khoái khẩu của không ít người. Món tart trứng này hoàn toàn có thể làm ngay tại nhà vì đã có Đế bánh tart Cookies (30c) giúp giảm thiểu thời gian, công sức cho bạn rồi đó ạ.
Đế bánh tart Cookies là đế quy cứng, giòn, khác với loại đế bánh ngàn lớp KFC nên các bạn đừng nhầm lẫn nhé!
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Hướng dẫn sử dụng:
Lấy hết đế tart cookies ra để hết tình trạng đông đá. Tùy theo mục đích sử dụng, có thể nướng theo các cách sau:
Cách 1: Rót kem trứng hoặc tart dừa, các loại nhân sống vào đế tart cookie, nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C, lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 18- 22phút.
Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút.
Cách 2: Săm lỗ đáy đế tart cookie trước khi nướng để tránh tình trạng phồng đáy bánh. Nướng ở nhiệt độ lửa trên 180 độ C, lửa dưới 150 độ C trong vòng 15 tới 18 phút tới khi thấy chín vàng đều thì ngưng. Trang trí đế tart với các loại nhân tùy thích ( custart, kem, trái cây…)
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương.
Màu sắc: màu vàng nhạt
Khối lượng tịnh: 630gr
Mùi vị: mùi thơm béo ngậy của trứng
Kích thước mỗi cái đế tart : chiều rộng : 7cm, chiều cao : 1.8cm
Trọng lượng 1 cái : 16gr
Thành phần: Bột mỳ ( >50%), bơ, trứng, đường, muối.
Cách bảo quản : giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ.
>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY
>>> Xem thêm Đế bánh tart ngàn lớp như của KFC TẠI ĐÂY
>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080