-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cream cheese Emborg 1.36kg là nguyên liệu làm bánh, nấu ăn quen thuộc, đảm bảo độ béo, hương vị thơm ngon đúng chuẩn để tạo nên những chiếc bánh hoặc những món ăn béo ngậy, hấp dẫn. Cùng Beemart tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Cream cheese Emborg là một sản phẩm của Emborg, một thương hiệu được thành lập tại Đan Mạch vào năm 1949, là cái tên quen thuộc chuyên cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình, đặc biệt là trẻ em đang trong giai đoạn phát triển.
Cream cheese Emborg 1.36kg được làm từ những hoàn toàn từ sữa, dầu cọ,... các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, cùng với khâu sản xuất được thực hiện vô cùng cẩn thận để đảm bảo độ tươi ngon, chất lượng của sản phẩm. Khác với loại creamcheese Emborg hộp 200g hiện tại có kết cấu mềm, cream cheese 1.36kg là loại creamcheese cứng có nguồn gốc từ thực vật, do đó rất dễ chia nhỏ để sử dụng.
Kết cấu cứng này giúp bạn có thể dễ dàng chia nhỏ để tiện lợi sử dụng với các món ngọt và cả món mặn. Cream cheese thường được lựa chọn để ăn “tươi”. Bên cạnh sản phẩm cũng là nguyên liệu chính trong các món bánh và làm các loại sốt chấm. Phổ biến nhất là chúng ta có thể dùng cream cheese để làm cheese cake, tiramisu, làm bánh bông lan, làm kem phủ bánh gato, pha chế đồ uống hoặc chế biến các món mặn như mì Ý,...
MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CREAM CHEESE:
-
Luôn giữ ở ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 1 – 4 độ C, không làm đông
-
Sau khi mở bao bì, bảo quản kĩ và sử dụng hết trong vòng 7 ngày.
-
Sử dụng dao, muỗng sạch để cắt sản phẩm, sau khi sử dụng phải bọc thật kín ( bằng màng bọc thực phẩm hoặc túi hút chân không) để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây hỏng sản phẩm. Tủ lạnh không được có các sản phẩm nhiễm khuẩn, nấm mốc,...
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Thương hiệu: Emborg
Xuất xứ: Đan Mạch
Thành phần: sữa, dầu cọ (32%),..
Trọng lượng: 1.36kg
Công dụng: Có thể dùng trực tiếp, dùng trong các công thức làm bánh như tiramisu, cheese cake, làm phần phủ bánh bông lan hoặc dùng để pha chế, làm các món mặn như mì Ý,...
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Lưu ý khi bảo quản: Hiện tượng xuất hiện 1 ít lớp nước vàng trong ở cream cheese là do sản phẩm bị tách nước nhẹ, đây là trạng thái bình thường của cream cheese tươi khi bảo quản. Khi đánh lên vẫn đảm bảo kem mịn và vị bình thường nên quý khách có thể yên tâm nhé!
>>> Xem thêm các loại cream cheese khác Ở ĐÂY
>>> Tham khảo các mặt hàng kem, bơ, sữa, phô mai Ở ĐÂY
>>> Tham khảo các mặt hàng mới về Ở ĐÂY