beemart.vn

Cream cheese Emborg 1.36kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
250.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

SẢN PHẨM ĐANG SALE, DATE THÁNG 5/2022

Thương hiệu: Emborg

Xuất xứ: Đan Mạch

Thành phần: sữa, dầu cọ (32%),..

Trọng lượng: 1.36kg

Công dụng: Có thể dùng trực tiếp, dùng trong các công thức làm bánh như tiramisu, cheese cake, làm phần phủ bánh bông lan hoặc dùng để pha chế, làm các món mặn như mì Ý,...

HSD: 12 tháng kể từ NSX

Lưu ý: Hàng đông lạnh chỉ ship ở Hà Nội và TP.HCM

Hiện tượng xuất hiện 1 ít lớp nước vàng trong ở cream cheese là do sản phẩm bị tách nước nhẹ, đây là trạng thái bình thường của cream cheese tươi khi bảo quản. Khi đánh lên vẫn đảm bảo kem mịn và vị bình thường nên quý khách có thể yên tâm nhé!

[SNL] Bánh phô mai nướng
- 10%

[SNL] Bánh phô mai nướng

269.000₫ 299.000₫
Whipping cream Anchor 1L
- 6%

Whipping cream Anchor 1L

159.000₫ 170.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Đế bánh pateso 40c
- 4%

Đế bánh pateso 40c

89.000₫ 93.000₫

Sợi Kataifi 250gr

85.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Cân điện tử Electronic Kitchen Scale
- 46%
[SNL] Bánh Cheese cake chanh vàng
- 20%

[SNL] Bánh Cheese cake chanh vàng

199.000₫ 249.000₫
[SNL] Bánh quy gừng
- 35%

[SNL] Bánh quy gừng

45.000₫ 69.000₫
Cream cheese Anchor 1kg
- 8%

Cream cheese Anchor 1kg

230.000₫ 250.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Cream cheese Emborg 1.36kg là nguyên liệu làm bánh, nấu ăn quen thuộc, đảm bảo độ béo, hương vị thơm ngon đúng chuẩn để tạo nên những chiếc bánh hoặc những món ăn béo ngậy, hấp dẫn. Cùng Beemart tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Cream cheese Emborg là một sản phẩm của Emborg, một thương hiệu được thành lập tại Đan Mạch vào năm 1949, là cái tên quen thuộc chuyên cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình, đặc biệt là trẻ em đang trong giai đoạn phát triển.

Cream cheese Emborg 1.36kg được làm từ những hoàn toàn từ sữa, dầu cọ,... các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, cùng với khâu sản xuất được thực hiện vô cùng cẩn thận để đảm bảo độ tươi ngon, chất lượng của sản phẩm. Khác với loại creamcheese Emborg hộp 200g hiện tại có kết cấu mềm, cream cheese 1.36kg là loại creamcheese cứng có nguồn gốc từ thực vật, do đó rất dễ chia nhỏ để sử dụng.

Kết cấu cứng này giúp bạn có thể dễ dàng chia nhỏ để tiện lợi sử dụng với các món ngọt và cả món mặn. Cream cheese thường được lựa chọn để ăn “tươi”. Bên cạnh sản phẩm cũng là nguyên liệu chính trong các món bánh và làm các loại sốt chấm. Phổ biến nhất là chúng ta có thể dùng cream cheese để làm cheese cake, tiramisu, làm bánh bông lan, làm kem phủ bánh gato, pha chế đồ uống hoặc chế biến các món mặn như mì Ý,...

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CREAM CHEESE: 

  • Luôn giữ ở ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 1 – 4 độ Ckhông làm đông

  • Sau khi mở bao bì, bảo quản kĩ và sử dụng hết trong vòng 7 ngày.

  • Sử dụng dao, muỗng sạch để cắt sản phẩm, sau khi sử dụng phải bọc thật kín ( bằng màng bọc thực phẩm hoặc túi hút chân không) để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây hỏng sản phẩm. Tủ lạnh không được có các sản phẩm nhiễm khuẩn, nấm mốc,...

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Thương hiệu: Emborg

Xuất xứ: Đan Mạch

Thành phần: sữa, dầu cọ (32%),..

Trọng lượng: 1.36kg

Công dụng: Có thể dùng trực tiếp, dùng trong các công thức làm bánh như tiramisu, cheese cake, làm phần phủ bánh bông lan hoặc dùng để pha chế, làm các món mặn như mì Ý,...

HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Lưu ý khi bảo quản: Hiện tượng xuất hiện 1 ít lớp nước vàng trong ở cream cheese là do sản phẩm bị tách nước nhẹ, đây là trạng thái bình thường của cream cheese tươi khi bảo quản. Khi đánh lên vẫn đảm bảo kem mịn và vị bình thường nên quý khách có thể yên tâm nhé!

>>> Xem thêm các loại cream cheese khác Ở ĐÂY

>>> Tham khảo các mặt hàng kem, bơ, sữa, phô mai Ở ĐÂY

>>> Tham khảo các mặt hàng mới về Ở ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.