-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cream cheese hay còn gọi là kem phô mai, là một loại cheese tươi, màu trắng, mềm, có vị cheese nhẹ nhàng, hơi ngọt. Cream cheese Dairymont 2kg bạn sẽ dễ dàng làm được các loại bánh phô mai, kem phủ bánh rất ngon.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Được làm từ nguồn nguyên liệu sữa bò tươi nguyên chất trong các trang trại tại Úc, Dairymont Cream Cheese nổi tiếng thế giới là một loại pho mát trắng có hương vị nhẹ, mềm, kết cấu kem cao cấp và hương vị luôn tươi ngon.
Đây cũng chính là nguyên liệu quen thuộc trong các món bánh cheesecake, redvelvet hoặc có thể dùng để ăn trực tiếp kèm với bánh mì, cracker, v.v, hoặc làm thành kem phủ bánh.
Thông tin chi tiết:
- Thành phần: 100% cream cheese
- Xuất xứ: Úc
- HSD: 12 tháng
Cách làm bánh tart cheese từ cream cheese Dairymont 1kg
Nguyên liệu:
Phần tart:
- Bơ 225g
- Đường xay: 95g
- Bột mì: 375g
- Trứng gà: 30g (1/2 quả)
Nhân cheese
- Cream cheese Dairymont 400g
- Đường xay: 90g
- Bột bắp: 5g
- Nước chanh: 2g
- Whipping Cream Dairymont: 150g
- Lòng đỏ phết bánh: 1pcs
Cách làm:
Phần tart:
- Cho bơ + đường xay + bột vào trộn nhẹ. Cho tiếp trứng gà vào trộn đều rồi cho vào tủ mát 15 phút.
- Cán và cho khuôn bánh size 7cm x 3mm (khoảng 30g)
- Nướng tart trước 13 phút ở 200 độ C khi tart đã có màu vàng.
Phần nhân cheese:
- Cho cream cheese Dairymont vào đánh nhẹ với đường xay cho đến khi mềm mịn.
- Cho bột bắp + nước chanh vào hỗn hợp trên.
- Cho tiếp whipping cream Dairymont vào rồi đỗ hỗn hợp vào túi bơm vào khuôn tart
- Quét lòng đỏ lên mặt cheese nhẹ
- Nướng ở 200 độ C trong 8 - 9 phút tùy theo lò nướng.
>>> Xem thêm các loại Cream cheese khác ở Beemart TẠI ĐÂY
>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080