-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cream cheese Emborg 200g là một nguyên liệu không thể thiếu cho những người đam mê vị béo ngậy và thơm ngon. Với tiêu chuẩn sản xuất đạt chuẩn thế giới, Emborg mang lại một sản phẩm chất lượng hoàn hảo hơn bao giờ hết.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Thương hiệu Emborg từ lâu đã được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng của đất nước Đan Mạch, chuyên cung cấp các nguyên liệu có nguồn gốc từ sữa. Được thành lập từ năm 1947, hiện nay Emborg đã cho ra đời hàng trăm nghìn sản phẩm có hương vị hoàn hảo và chất lượng tốt, được toàn thế giới ưa chuộng.
Cream cheese Emborg 200g là một hỗn hợp từ sữa và phô mai, vừa có độ béo ngậy của phô mai vừa có vị thơm ngon của sữa. Bạn có thể dùng để ăn trực tiếp kèm với bánh mì, cracker,… hoặc sử dụng để làm kem trang trí bánh.
Sản phẩm có độ mềm và mịn cao, giúp bạn dễ dàng trộn lẫn với các nguyên liệu khác để làm bánh. Đây là nguyên liệu cơ bản của rất rất nhiều món tráng miệng ngon lành như cheesecake, cheese souffle,.. ngoài ra có thể dùng làm kem trang trí bánh, ăn kèm với bánh mì…
Cream cheese có độ ngậy của sữa và vị chua mặn dịu đặc trưng, bởi vậy mà các món có cream cheese tuy ngậy béo nhưng lại không hề ngấy chút nào. Sản phẩm được đóng gói kín đáo dưới dạng hộp nhỏ 200g, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi nhà.
Thông tin chi tiết:
- Thành phần: Sữa bò, muối, men, chất làm đặc,....
- Xuất xứ: Đan Mạch
- Trọng lượng 200g
- Dùng để làm các món bánh tráng miệng như cheese cake, cheese souffle, làm sốt phô mai cho món bánh bông lan trứng muối,...
Cách làm bánh quy vị phô mai độc đáo
Nguyên liệu:
- 1 trứng gà
- 300 g bột mì
- 40 g bột bắp
- 10 g bột lion
- 200 g creamcheese
- 200 g bơ nhạt
- 150 g đường xay
- 1 thìa vani
- 1 xíu muối
Cách thực hiện:
Bước 1: Bơ, creamchees để nhiệt độ phòng cho mềm ra, sau đó đánh hỗn hợp bơ, đường, muối đến khi thấy màu nhạt rồi cho trứng gà và vani vào đánh hoà quyện
Bước 2: Trộn đều bột mì, bột bắp, bột lion vào với nhau sau đó rây vào hỗn hợp trên, trộn đều.
Bước 3: Cho hỗn hợp vào túi bắt kem có gắn đui và tạo hình theo ý muốn. Nướng bánh ở 170 độ C trong khoảng 40 phút hoặc khi bánh vàng là đạt
Beemart hiện đang bày bán các loại cream cheese của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như President, Anchor, Zelachi, Elle&Vire
>>> Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh ở Beemart