-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Chà bông heo đặc biệt là sản phẩm chất lượng với hương vị thơm ngon nên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng trong các công thức nấu ăn và làm bánh. Cùng tìm hiểu với Beemart trong bài viết này nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Chà bông heo đặc biệt được chọn lọc cẩn thận và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao vô cùng đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm
- Sản phẩm được đóng gói túi 300g, nhỏ gọn, tiện lợi dễ vận chuyển, có thể mang đi nhiều nơi phù hợp với nhu cầu của gia đình nhỏ.
- Màu vàng tươi bắt mắt, giúp kích thích vị giác
- Được sử dụng để ăn trực tiếp hoặc làm topping có nhiều loại bánh mặn, ngọt khác nhau
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Thành phần: thịt heo, đường, muối,...
- Trọng lượng: 300g
- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
- Dùng để làm nhân bánh trung thu thập cẩm, làm bông lan trứng muối,...
Hướng dẫn làm ngay một chiếc bánh mì chà bông với mayonnaise
** Nguyên liệu:
A. Phần bánh mì:
– 270g bột làm bánh mì
– 30g bột làm bánh ngọt
– 5g men instant
– 15g sữa bột
– 40g đường
– 4g muối
– 1/2 quả trứng
– 125g sữa tươi không đường
– 75g kem tươi
B. Phần sốt:
– 20 gram bột ngô (corn starch)2
– 40 ml nước
– 45 gram đường
– 1/2 thìa cafe (teaspoon, khoảng 2 gr) muối
– 30 gram bơ nhạt (unsalted butter – bơ không muối, nếu bơ có muối thì bỏ phần muối ở trên)
** Cách làm:
A. Chuẩn bị phần bột bánh. Sau khi ủ lần 1, chia bột thành các phần bằng nhau, để bột nghỉ 3 – 5 phút. Vê bột thành viên tròn. hoặc cán rồi cuộn lại thành dạng ổ. Có thể thêm nhân bánh tùy thích như nhân pa-tê, xúc xích hay kem trứng
B. Phần sốt
1. Hòa tan 20 gram bột ngô với 60 ml nước (lấy từ phần 240 ml nước trong công thức).
2. Cho các nguyên liệu còn lại gồm 180 ml nước, đường, muối, và bơ vào nồi. Bật lửa to, quấy đều.
3. Khi hỗn hợp bắt đầu sôi thì cho phần nước hòa tan bột ngô vào, quấy đều. Hạ lửa vừa, đun thêm 2 – 3 phút (quấy đều tay và liên tục trong khi đun), đến khi hỗn hợp chuyển trong và hơi sệt, nếm thử không thấy có vị bột chín thì bắc khỏi bếp, để nguội.
* Ghi chú: lượng nguyên liệu có thể thay đổi tùy khẩu vị. Ở bước (2), khi các nguyên liệu vừa tan hết, các bạn có thể nếm thử và thêm đường hoặc muối tùy thích. Nếu muốn hỗn hợp đặc hơn thì thêm bột ngô, lỏng hơn thì thêm nước…
C. Hoàn thiện: Khi bánh và sốt đã nguội thì trét sốt lên trên bánh, phủ ruốc. Dùng trong 1 – 2 ngày
>>> Xem thêm các phụ gia làm bánh TẠI ĐÂY!
>>> Tham khào thêm những nguyên liệu làm bánh chất lượng TẠI ĐÂY nhé!