beemart.vn

Castello Sốt mỳ Spaghetti Basil 350gr

Mã sản phẩm: Cập nhật
72.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Castello sốt mỳ spaghetti Basil

Khối lượng: 350 gr

Thành phần chính của basil giúp tạo hương vị cho món ăn thêm hương vị thơm ngon mà rất tiện lợi.

 

[SNL] Bánh phô mai nướng
- 10%

[SNL] Bánh phô mai nướng

269.000₫ 299.000₫
Whipping cream Anchor 1L
- 6%

Whipping cream Anchor 1L

159.000₫ 170.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Đế bánh pateso 40c
- 4%

Đế bánh pateso 40c

89.000₫ 93.000₫

Sợi Kataifi 250gr

85.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Cân điện tử Electronic Kitchen Scale
- 46%
[SNL] Bánh Cheese cake chanh vàng
- 20%

[SNL] Bánh Cheese cake chanh vàng

199.000₫ 249.000₫

[SNL] Bánh quy gừng

69.000₫

Cream cheese Anchor 1kg

230.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Ẩm thực Ý ở Việt Nam được biết đến nhiều nhất với món mỳ ý- một trong những món ăn nổi tiếng mang một phong cách ẩm thực con người nơi đây. Để làm mỳ Ý thì một trong những nguyên liệu không thể thiếu đó là mỳ nhưng đặc biệt hơn chính là phần sốt của mỳ Ý.

Sự khác nhau chủ yếu giữa những nhà hàng Ý đó chính là phần sốt mỳ- mỗi nơi sẽ có những phong cách và bí quyết riêng để tạo nên món ăn này.

Castello Sốt mỳ Spaghetti Basil 350g được xuất xứ tại italia-thành phố mộng mơ. Thành phần chủ yếu là cà chua, hành tây, dầu oliu, phụ gia khác...

Cách làm mỳ Ý:

+ Luộc mỳ :  Cho 2 lít nước lạnh vào nồi và đun sôi, cho 1 muỗng cafe muối, cho 2 muỗng cafe dầu ăn để giúp cọng mỳ không bị dính lại với nhau. Cho mỳ vào từ từ để các cọng mỳ không bị gãy, chờ khoảng 1 phút để các sợi mỳ mềm và ngập trong nước. Dùng đũa đảo đều để các cọng mỳ tơi và không dính vào nhau. Thời gian luộc mỳ khoảng 8-10 phút để mỳ chín hết và không bị sống.Khi mỳ chín, vớt ra rá (rổ) để ráo nước. Sau đó nhúng sơ qua nước lạnh để mỳ dai ngon hơn. 

 +Tùy vào khẩu vị mỗi người có thể cho thêm thịt bò, hải sản vào. Trước khi cho vào sốt bạn phải sơ chế cho nguyên liệu chín nha. Sau đó cho hỗn hợp đều vào đun nhỏ lửa khoảng 2-3 phút.

 +Cho mỳ ra đĩa, sau đó chan nước sốt cà chua thịt bò bằm lên trên. Có thể dùng thêm với dưa chuột thái lát và tương ớt để tăng thêm mùi vị thơm ngon. 

Đơn giản phải không hãy đến với Beemart-thế giới đồ làm bánh để thỏa sức sáng tạo nha

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.