beemart.vn

Sốt mì spaghetti truyền thống Golden Farm 370g

Mã sản phẩm: VNL00668
60.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Khối lượng: 370g

- Công dụng: dùng làm lagu, bánh pizza, cơm chiên, …

- Hạn sử dụng: 

- Thành phần: Cà chua, đường mía, muối, dầu thực vật, hành, tỏi, hồi, quế, chất tạo chua, chất bảo quản

[SNL] Bánh phô mai nướng
- 10%

[SNL] Bánh phô mai nướng

269.000₫ 299.000₫
Whipping cream Anchor 1L
- 6%

Whipping cream Anchor 1L

159.000₫ 170.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Đế bánh pateso 40c
- 4%

Đế bánh pateso 40c

89.000₫ 93.000₫

Sợi Kataifi 250gr

85.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Cân điện tử Electronic Kitchen Scale
- 46%
[SNL] Bánh Cheese cake chanh vàng
- 20%

[SNL] Bánh Cheese cake chanh vàng

199.000₫ 249.000₫

[SNL] Bánh quy gừng

69.000₫
Cream cheese Anchor 1kg
- 8%

Cream cheese Anchor 1kg

230.000₫ 250.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Món mỳ Spaghetti với hương vị độc đáo đến từ nước Ý xa xôi đã làm nức lòng những người yêu ẩm thực. Với sốt mì spaghetti truyền thống Golden Farm lọ 370g này bạn sẽ dễ dàng chế biến món mỳ Ý ngon như ở nhà hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối đa.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Đây là một sản phẩm của công ty Golden Farm - nơi chuyên sản xuất các loại thực phẩm quốc tế với tiêu chí "An toàn, bổ dưỡng, tiện lợi". Sốt mì spaghetti truyền thống Golden Farm lọ 370g được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được chứng nhận với tiêu chuẩn VSATTP Quốc tế ISO 2000:2005, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng nhất

Sản phẩm có thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, vô cùng an toàn cho người dùng.

Sốt được làm từ cà chua tự nhiên kết hợp với các loại gia vị khác như đường mía, muối, dầu thực vật, hành, tỏi, hồi, quế. Sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo nên hương vị đặc biệt thơm ngon.

Bạn có thể dùng với mỳ spaghetti hay có thể dùng làm lagu, bánh pizza, cơm chiên… sẽ thêm phần hấp dẫn.

Với thiết kế dạng lọ, có nắp đậy, giúp bạn dễ dàng bản quản. Với Sốt mì spaghetti truyền thống Golden Farm, gia đình bạn sẽ dễ dàng chế biến món ăn ngon như ở nhà hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thông tin chi tiết:

- Khối lượng: 370g

- Công dụng: dùng làm lagu, bánh pizza, cơm chiên, …

- Hạn sử dụng: 

- Thành phần: Cà chua, đường mía, muối, dầu thực vật, hành, tỏi, hồi, quế, chất tạo chua, chất bảo quản

Cách làm mỳ Spaghetti truyền thống với sản phẩm sốt mỳGolden Farm

Bước 1: Luộc mỳ sợi

Bạn đong nước theo tỉ lệ: cứ 100 g mỳ thì dùng 1L nước. Đun nước cho đến khi sôi, bạn tiến hành bỏ muối vào theo tỉ lệ: cứ 1L nước thì tương ứng 5g muối. Muối tan, bật lửa to để nước sôi bùng lên rồi thả mỳ vào.

Khi nào sợi mỳ cắn vào thấy hơi dẻo, không bị sượng là đã chín tới. Bạn vớt ra để ráo. 

Bước 2: Bạn cho sốt vào nồi, đun nóng, thêm đường và muối ăn nếu cần, nếu thích cho thêm heo, bò hay gà xay đã phi thơm trước. Tiếp theo, bạn đổ sốt lên bề mặt sợi mỳ sao cho phù hợp với khẩu vị, sau đó điểm thêm 1 chút lá oregano, lá bạc hà và trộn lên để thưởng thức.

Một vài lưu ý khi làm món mỳ Ý

Sau khi mỳ để ráo nước, bạn có thể trộn mỳ với một ít dầu ô liu hoặc ủ mỳ với một chút bơ, sợi mỳ sẽ ráo hơn, thơm hơn.

- Nếu không may luộc mỳ quá kĩ, bạn có thể dội mỳ qua nước lạnh, sợi mỳ sẽ cứng hơn.

- Ngoài ra,Mỳ Ý Divella Spaghetti Số 8 - 500g có độ nở khá lớn nên cần định lượng kĩ lượng cần nấu tùy theo sức ăn của mỗi người để bị thừa, bỏ phí.

 Kinh nghiệm đối với châu Á, mỗi người có thể tiêu thụ được khoảng 80g mỳ/bữa trong khi với người Châu Âu - Mỹ con số này vào khoảng 120g. Đây là khối lượng mỳ khô, bạn có thể cân trước khi nấu.

- Với trẻ nhỏ, nên đun sợi mỳ kĩ hơn bình thường để mỳ mềm hơn, dễ ăn hơn với trẻ.

Xem thêm các loại sốt mỳ Spaghetti khác tại Beemart.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.