-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Món mỳ Spaghetti với hương vị độc đáo đến từ nước Ý xa xôi đã làm nức lòng những người yêu ẩm thực. Với sốt mì spaghetti truyền thống Golden Farm lọ 370g này bạn sẽ dễ dàng chế biến món mỳ Ý ngon như ở nhà hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối đa.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Đây là một sản phẩm của công ty Golden Farm - nơi chuyên sản xuất các loại thực phẩm quốc tế với tiêu chí "An toàn, bổ dưỡng, tiện lợi". Sốt mì spaghetti truyền thống Golden Farm lọ 370g được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được chứng nhận với tiêu chuẩn VSATTP Quốc tế ISO 2000:2005, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng nhất
Sản phẩm có thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, vô cùng an toàn cho người dùng.
Sốt được làm từ cà chua tự nhiên kết hợp với các loại gia vị khác như đường mía, muối, dầu thực vật, hành, tỏi, hồi, quế. Sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo nên hương vị đặc biệt thơm ngon.
Bạn có thể dùng với mỳ spaghetti hay có thể dùng làm lagu, bánh pizza, cơm chiên… sẽ thêm phần hấp dẫn.
Với thiết kế dạng lọ, có nắp đậy, giúp bạn dễ dàng bản quản. Với Sốt mì spaghetti truyền thống Golden Farm, gia đình bạn sẽ dễ dàng chế biến món ăn ngon như ở nhà hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
Thông tin chi tiết:
- Khối lượng: 370g
- Công dụng: dùng làm lagu, bánh pizza, cơm chiên, …
- Hạn sử dụng:
- Thành phần: Cà chua, đường mía, muối, dầu thực vật, hành, tỏi, hồi, quế, chất tạo chua, chất bảo quản
Cách làm mỳ Spaghetti truyền thống với sản phẩm sốt mỳGolden Farm
Bước 1: Luộc mỳ sợi
Bạn đong nước theo tỉ lệ: cứ 100 g mỳ thì dùng 1L nước. Đun nước cho đến khi sôi, bạn tiến hành bỏ muối vào theo tỉ lệ: cứ 1L nước thì tương ứng 5g muối. Muối tan, bật lửa to để nước sôi bùng lên rồi thả mỳ vào.
Khi nào sợi mỳ cắn vào thấy hơi dẻo, không bị sượng là đã chín tới. Bạn vớt ra để ráo.
Bước 2: Bạn cho sốt vào nồi, đun nóng, thêm đường và muối ăn nếu cần, nếu thích cho thêm heo, bò hay gà xay đã phi thơm trước. Tiếp theo, bạn đổ sốt lên bề mặt sợi mỳ sao cho phù hợp với khẩu vị, sau đó điểm thêm 1 chút lá oregano, lá bạc hà và trộn lên để thưởng thức.
Một vài lưu ý khi làm món mỳ Ý
Sau khi mỳ để ráo nước, bạn có thể trộn mỳ với một ít dầu ô liu hoặc ủ mỳ với một chút bơ, sợi mỳ sẽ ráo hơn, thơm hơn.
- Nếu không may luộc mỳ quá kĩ, bạn có thể dội mỳ qua nước lạnh, sợi mỳ sẽ cứng hơn.
- Ngoài ra,Mỳ Ý Divella Spaghetti Số 8 - 500g có độ nở khá lớn nên cần định lượng kĩ lượng cần nấu tùy theo sức ăn của mỗi người để bị thừa, bỏ phí.
Kinh nghiệm đối với châu Á, mỗi người có thể tiêu thụ được khoảng 80g mỳ/bữa trong khi với người Châu Âu - Mỹ con số này vào khoảng 120g. Đây là khối lượng mỳ khô, bạn có thể cân trước khi nấu.
- Với trẻ nhỏ, nên đun sợi mỳ kĩ hơn bình thường để mỳ mềm hơn, dễ ăn hơn với trẻ.
Xem thêm các loại sốt mỳ Spaghetti khác tại Beemart.