-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột trộn sẵn làm đế Pizza Gold Bone 400g luôn thu hút được sự chú ý của các tín đồ làm bánh bởi lớp đế vàng giòn rụm, cắn 1 miếng là đến phần ruột bánh mềm thơm hấp dẫn bên trong. Làm bánh pizza khó nhất ở khâu trộn, nhào và ủ bột bởi vậy với bột trộn sẵn làm đế Pizza Gold Bone, bạn hoàn toàn yên tâm để cho ra lò những chiếc bánh tuyệt vời nhất!
Đặc điểm sản phẩm
Bột trộn sẵn làm đế Pizza Gold Bone 400g chứa đầy đủ các loại bột làm bánh và nguyên liệu cần thiết được đong đếm theo định lượng nhất định để bạn dễ dàng làm thành công chiếc bánh pizza của riêng mình.
Làm đế pizza khiến nhiều người khổ sở nhưng với sản phẩm bột trộn sẵn của nhà Gold Bone, bạn hoàn toàn yên tâm. Đây làm là sản phẩm giúp bạn tối ưu được nhiều thời gian công sức nhào và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, bột trộn sẵn làm đế PIzza Gold Bone 400g sẽ là sự lựa chọn số 1.
Hướng dẫn sử dụng:
Nguyễn liệu cần chuẩn bị:
- Bột đế pizza trộn sẵn Gold Bone : 200g
- Nước ( hoặc sữa tươi) 125 ml
- Dầu olive: 15g
- Men khô: 5g
Cách làm:
1. Trong bát lớn hòa tan men với chút nước ấm để kích hoạt. Trộn một nửa công thức bột vào, đậy bát bằng màng bọc thực phẩm đến khi nở bông.
2. Trộn nước, bột mì và dầu olive còn lại, đánh đều. Đậy bát bằng màng bọc thực phẩm và để nghỉ trong 1h
3. Lấy khối bột ra nhào đến khi bột mịn ( nhào máy khoảng 15 phút, nhào tay 30 phút). Dùng màng bọc thực phẩm đậy kín bột để ngỉ trong 45-50 phút đến khi nở gấp ba.
4. Bật sẵn lò ở nhiệt độ 180 độ C. Ấn xẹp bọt khí, nhào sơ và cán mỏng bột, để nghỉ 10-15 phút sau đó phủ lớp nhân bánh yêu thích lên trên.
5. Nướng khoảng 15 phút tới khi bánh vàng giòn bên ngoài
Lưu ý:
- Nướng đế bánh trên đá chuyên dụng nướng sẽ cho hương vị pizza nướng củi, cảm giác thưởng thức 1 chiếc pizza Ý chính thức tại tại nhà.
- Phủ mặt bánh với thịt, rau củ, phô mai hoặc vị ưa thichs để tạo ra được chiếc bánh có hương vị riêng.
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu: Gold Bone
Xuất xứ: Thái Lan
Khối lượng: 400g
Công dụng: Nguyên liệu làm đế pizza
HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín sau khi mở nếu chưa dùng hết. Dùng trong 14 ngày sau khi mở.
>>> Xem thêm các loại bột trộn sẵn TẠI ĐÂY
>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh pizza TẠI ĐÂY