-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột trộn sẵn làm bánh Purattone Bread Mix với hướng vị sourdough sẵn có trong sản phẩm giúp món bánh Panettone của bạn không cần nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo hương vị đậm đà, sang trọng.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Tên sản phẩm Purattone được ghép từ Puratos và Panettone. Bột trộn sẵn làm bánh Purattone Bread Mix dựa trên công thức truyền thống được phát triển từ các thợ bánh tay nghề cao của Ý để tạo nên hình dáng, cấu trúc và hương vị đặc biệt của Panettone
- Tiện lợi, dễ sử dụng, đảm bảo chất lượng thành phẩm đồng nhất
- Thoả mãn nhu cầu về chất dinh dưỡng và hương vị
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Xuất xứ: Puratos Grand-Place Việt Nam
- Trọng lượng: 1kg
- Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.
- Sản phẩm đa ứng dụng: các dòng bánh mì ngọt & mềm (brioche,...)
Hướng dẫn làm bánh Panettone bằng gói bột trộn sẵn Puratos
Ủ lần 1:
- 600g bột trộn sẵn bánh Panettone
- 65g đường
- 80g lòng đỏ trứng
- 0.5g men nở
- 300g nước hoặc sữa tươi
- 180g bơ lạt
Ủ lần 2:
- 600g bột trộn sẵn bánh Panettone
- 6g men nở
- 185g đường
- 125g lòng đỏ trứng
- 20g mật ong
- 155g nước
- 135g bơ lạt
- 500g hoa quả sấy dẻo
Cách làm:
- Các bạn chỉ cần chuẩn bị một máy nhồi bột cơ bản tại nhà như máy Bear 3,5L, đổ tất cả nguyên liệu vào và nhồi sơ qua đến khi bột hòa quyện là được. Bọc kín mặt và ủ 20-22 độ C qua đêm. Với nhiệt độ Hà Nội bây giờ rất tiện để các bạn có thể thực hiện ngay mẻ bánh Panettone.
- Sau khi các bạn đã có bột ủ lần 1, các bạn sẽ dùng ngay bột ủ đó trộn thêm các nguyên liệu ủ lần 2 trừ bơ và hoa quả sấy đến khi bột mịn màng có thể kéo màng. Thời gian sẽ kéo dài từ 15-20 phút tùy từng máy nhồi. Bột đạt các bạn mới thêm bơ và hoa quả sấy vào trộn đều là đạt.
- Ủ bột 1 tiếng tại nơi thoáng mát. Sau đó sẽ chia đều vào khuôn, nên chia vào khuôn giấy để khi nướng xong sẽ hong khô bánh sẽ dễ hơn.
- Nướng bánh 15-20 phút ở nhiệt độ 170 độ C. Nướng xong nên úp ngược bánh đến khi bánh nguội hẳn là có thể thưởng thức.
Việc mời khách đến chơi nhà thưởng thức bánh Panetttone không chỉ đơn giản là một hành động lịch sử mà còn là cử chỉ mang đầy tính văn hóa, lịch sử ở đất nước Ý xinh đẹp. Bạn có thể thưởng thức bánh Panettone theo bất cức cách nào bạn muốn, tuy nhiên người Ý cho rằng bạn sẽ không may mắn nếu bạn bóc lớp mái vòng của chiếc bánh và ăn một mình.
Xem thêm Video hướng dẫn cách làm chi tiết ở bên dưới đây
>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY
>>> Xem thêm các loại hoa quả sấy dẻo TẠI ĐÂY