-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh Bông lan) tại Beemart là loại bột được trộn từ lúa mì cứng và lúa mì mềm – không chứa thành phần bột nổi, có độ ẩm cao với hàm lượng protein trong khoảng 7.5 – 9%. Vì vậy nếu bạn thích làm những loại bánh như muffin, gato hay cupcake bông xốp, thơm mềm thì sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo nhé!
Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh Bông lan) có gì đặc biệt ?
Bột mì Bakers' Choice số 8 là dòng bột mì cao cấp, có độ mịn tốt, không bị vón cục nên được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Ngoài ra Bakers Choice cũng ra thương hiệu vô cùng nổi tiếng và được ưa chuộng trong thế giới làm bánh
Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh Bông lan) thường được sử dụng cho những loại bánh có kết cấu chắc hơn và muốn giữ kết cấu lâu, không xẹp như foam cake, gato, muffin,... làm cốt bánh cho những chiếc bánh kem xinh xắn bởi vì chúng vừa mềm mịn giữ được hình dáng chắc chắn mà sẽ không bị xẹp trang trí kem tươi.
Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh Bông lan) chủ yếu dùng để làm các loại bánh ngọt có độ xốp, nở.
Các món bánh ngon làm từ Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh Bông lan)
Bánh su kem
Bánh bông lan
Bánh Cupcake
Bánh pancake
Các món ngon khác đến từ Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh Bông lan)
Nấu nước sốt worcestershire sauce
Nấu các món soup
Các bạn có thể sử dụng Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh Bông lan) để có thể làm tăng thêm độ sệt từ món soup đó nha.
Dùng để tẩm ướp các món chiên như tâm lăn bột,cá chiên xù,..
Ngoài ra ó thể sử dụng làm bánh mỳ. Tuy nhiên thành phẩm sẽ không được như mong đợi. Bởi bột mì số 8 có hàm lượng tinh bột cao, hàm lượng protein cũng như gluten khá thấp và độ ẩm cao nên bánh làm từ loại bột này sẽ có độ mềm, xốp, bông nhẹ nhất định. Trong khi đó, để làm bánh mì thì cần một loại bột có hàm lượng protein và gluten cao như bột để có thể tạo nên độ đàn hồi trong cấu trúc bánh và làm bánh mì có được độ dai nhất định.
Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng để làm vỏ bánh nướng. Tuy nhiên khi làm với bột số 8 phần vỏ bánh sẽ khá khô và cứng, ít nhất mất khoảng 3-4 ngày sau khi nướng để vỏ bánh mềm hơn. Hoặc cũng có thể cho thêm ½ hay ¼ muỗng canh bột nổi (baking soda) vào bột để làm cho vỏ bánh được mềm hơn.
Bảo quản Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh Bông lan) để được lâu nhất
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
Bạn có thể để bảo quản trong các lọ, hũ thủy tinh để có thể để được lâu nhất và tránh được các tác nhân từ môi trường xung quanh làm cho bột mì bị ảnh hưởng chất lượng bạn nha.
Bạn có thể mua Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh Bông lan) với giá tốt?
Hiện tại, các sản phẩm Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh Bông lan) đều có mặt ở hầu hết các hệ thống của hàng của Beemart ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể đặt ngay trên app của Beemart và trên wed Beemart.vn để có thể được hỗ trợ ship các tỉnh tại Việt Nam nha.
Hãy đến Beemart để mua được tất cả các dụng cụ và nguyên liệu Trung thu giúp bạn làm ra những chiếc bánh Trung thu hoàn hảo.
Xem thêm các loại bột làm bánh Trung thu khác.
Xem thêm cách làm bánh bông lan đơn giản ngay tại nhà.
Xem thêm các nguyên liệu làm bánh cơ bản khác ở Beemart Tại đây
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080