-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh bông lan là loại bánh rất phổ biến và dễ làm, thường xuất hiện rất nhiều trong các tiệm bánh, tiệm đồ uống, siêu thị, được đa số trẻ con và người lớn ưa thích bở độ mềm xốp và thơm ngon. Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena là giải pháp tiện lợi cho những người nội trợ khi có thể làm món bánh này ngay tại nhà mà không cần trộn bột phức tạp.
Bột trộn sẵn bánh bông lan là gì?
Bánh bông lan (hay còn gọi là Sponge cake) là một loại bánh nhẹ được làm từ trứng, bột mì và đường, đôi khi có men với bột nở. Loại bánh này khá thân thuộc với chúng ta, chẳng hạn: bánh kem sinh nhật, bánh bông lan trứng muối, bánh bông lan gà cay, hoặc bánh bông lan cuộn thân quen, …
Sản phẩm được sản xuất từ những thành phần tự nhiên, không gây độc hại cho người sử dụng. Vì vậy, không chỉ các gia đình nhỏ mà rất nhiều tiệm bánh lựa chọn loại này để tiết kiệm thời gian và làm tăng hiệu suất cho cửa tiệm và cơ sở sản xuất lớn.
Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena 1kg sẽ phù hợp với ai?
Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena 1kg tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh bông lan mềm ẩm, bông xốp, độ tan tốt.
Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong nhào và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại hay các tiệm bánh, cơ sở sản xuất muốn tiết kiệm thời gian, bột trộn sẵn bánh bông lan Athena sẽ là sự lựa chọn số 1 để có được những chiếc bánh bông lan tươi lâu, có hương vị ngon, ngọt nhẹ, chuẩn vị
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Farina, một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối.
Thông tin chi tiết:
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Thương hiệu: Farina.
– Trọng lượng: 1kg.
– Thành phần: Bột mì, đường, tinh bột, sữa bột, chất nhũ hóa, tác nhân tạo nở, muối, hương vani, …
– Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín sau khi sử dụng sản phẩm.
– Chất lượng thành phẩm: Bánh mềm ẩm, bông xốp, độ tan tốt, có vị ngọt nhẹ, tươi lâu mà không cần bổ sung chất ổn định.
Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena 1kg sử dụng thế nào?
Nguyên liệu làm vỏ bánh:
+ 1kg Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena;
+ 1kg trứng gà;
+ 200g nước hoặc sữa tươi;
+ 200g dầu ăn
Cách thực hiện:
+ Trộn hỗn hợp gồm bột, trứng, sữa (nước) ở tốc độ chậm 1 phút.
+ Sau đó tăng tốc độ nhanh và trộn trong vòng 5 – 7 phút.
+ Tiếp đến bạn cho thêm 200g dầu, trộn ở tốc độ chậm 1 phút (có thể sử dụng phới lồng thay cho máy đánh trứng).
+ Vét bột ra khuôn và nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 35 phút.
Với cốt bánh bông lan này bạn có thể biến tấu thành nhiều loại bánh khác nhau, ví dụ: bông lan trứng muối, bánh cheesecake, bánh kem sinh nhật, …
Bảo quản:
+ Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
+ Đóng kín túi hoặc hộp khi không sử dụng
>>> Xem thêm Bột bánh mỳ mè Hàn Quốc Mikko 1kg
>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh ở Beemart TẠI ĐÂY
Sản phẩm có ship COD toàn quốc. LH: 1900636546