-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột báng là một loại bột được làm từ củ khoai mì chuyên dùng để nấu chè, làm bánh rất được ưa chuộng. Với sản phẩm bột báng 150g tại Beemart, bạn sẽ luôn an tâm sử dụng một nguyên liệu nấu chè an toàn, chất lượng.
Đặt điểm nổi bật của sản phẩm
Bột báng 150g được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ nguồn nguyên liệu sạch, được chọn lọc kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Bột chuẩn có màu trắng ngà, cứng, khi nấu chín sẽ có màu trắng trong, ăn hơi dai, rất thích hợp để nấu chè, tạo thành các loại topping dai ngon hấp dẫn.
Sản phẩm bột báng Việt San không chứa các chất độc hại, chất bảo quản, phẩm màu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; được đóng gói kỹ lưỡng, kín đáo rất tiện lợi.
Bột báng khi được luộc lên sẽ có màu trắng trong
Thông tin chi tiết:
- Thành phần: Tinh bột khoai mì (80%), nước (20%)
- Xuất xứ: Việt Nam
- Trọng lượng tịnh: 150g
- Cách dùng: Bột báng ngâm trong nước lạnh cho nở, để ráo sau đó đem chế biến trong chè, làm bánh.
Sản phẩm bột báng đang được bán tại Beemart
Cách làm chè bột báng đậu xanh
Nguyên liệu
– 500g dừa nạo
– 3 lá dứa tươi
– 200g đậu xanh đã bóc vỏ
– 100g bột báng
– 200 gam đường trắng (bạn có thể điều chỉnh lượng đường cho hợp khẩu vị nhé)
Cách làm:
Bước 1: Đậu xanh vo sạch, để ráo.
Bước 2: Bạn cho dừa nạo vào 1 túi vải với 1 chén nước ấm để vắt lấy nước cốt, để riêng. Sau đó bạn tiếp tục cho thêm 500 ml nước ấm vào dừa nạo để vắt lấy nước dừa nấu chè.
Bước 3: Bột báng ngâm vào nước lạnh khoảng 30 phút cho nở. Lá dứa rửa sạch, bó lại cho gọn.
Bước 4: Đổ nước cốt dừa vào nồi, cho lá dứa vào. Khi nước cốt dừa sôi rồi đổ từ từ đậu xanh vào. Nấu đến khi đậu xanh chín nhừ, nêm đường tùy theo khẩu vị của bạn.
Bước 5: Đổ từ từ bột báng vào nồi chè, đun sôi đến lúc nào bột báng chín trong là được.
Ngoài ra, bạn có thể dùng bột báng để làm bánh bột báng nhân đậu xanh hoặc làm chè bánh lọt theo combo chè bánh lọt rất tiện lợi tại Beemart.
Xem thêm các loại nguyên liệu làm chè, pha trà sữa tại đây