-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nếu bạn là tín đồ của trân châu thì chắc chắn bạn sẽ không nên bỏ qua siêu phẩm bột báng hay còn gọi là bột sago Sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan được đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm với nhiều ưu điểm nổi bật.
Đặc điểm nổi bật
Bột báng (hạt trân châu) Thái Lan 400gr là những hạt tròn nhỏ giống như những viên trân châu được chiết xuất từ thân rễ và củ của cây báng (có nơi khác được làm từ củ mì). Bột báng có màu trắng đục, rắn và khi được nấu chín thì chuyển sang màu trắng trong, ăn hơi dai.
Bột báng cũng có khá nhiều thành phần dinh dưỡng được tìm thấy như: protid, lipid, celluloza, dẫn xuất không protein, khoáng gồm calcium, photpho, ngoài ra trong bột báng còn có một số khoáng chất khác.
Sản phẩm tròn trong veo, vô cùng bắt mắt, viên nhỏ tí hon tạo cảm giác mới lạ khi ăn. Bột báng giòn giòn,dai dai, có vị ngọt thơm nhẹ. Thời gian sử dụng lâu bạn có thể thoải mái thử nghiệm các công thức mới.
Người ta thường sử dụng bột báng để tạo sự kết dính cho các món chè, tạo được sự lạ miệng thơm ngon hơn. Dùng trong các món chè truyền thống như chè ngô, chè chuối,…
Thông tin chi tiết
Nguồn gốc: Thái Lan
Trọng lượng: 400g
Thành phần: bột báng
Sử dụng: Dùng nguyên liệu cho các món chè truyền thống
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
HSD: 2 năm kể từ NSX
Cách nấu bột báng
- Chuẩn bị 100g bột báng và 5 bát nước (1250ml).
- Đun sôi nước, vặn nhỏ lửa, cho bột báng vào khuấy đều đến khi sản phẩm trở nên trong (Khoảng 15-20′).
- Trần lại sản phẩm đã chín qua nước mát rồi để cho ráo nước
***Lưu ý: Nếu bột báng đã chế biến, nên sử dụng trong vòng 6 tiếng.
>>> Xem thêm các loại nguyên liệu làm kem, chè, pudding khác tại Beemart