-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bơ nhạt vỉ hiệu Emborg – vỉ 10 viên là sản phẩm bơ cao cấp đến từ Đan Mạch được sản xuất theo công thức đặc biệt mang lại hương vị đặc trưng, thơm ngậy, hương vị dễ ăn, phù hợp với mọi lứa tuổi.
Ưu điểm khi sử dụng Bơ lạt Emborg 8g (vỉ 10 viên)
- Sản phẩm có xuất xử từ Đan Mạch, được sản phẩm theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia về công nghệ thực phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
- Bơ lạt hay bơ nhạt Emborg là loại bơ không chứa muối, với hương thơm và vị ngọt nhẹ; được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong nấu ăn, nhất là trong làm bánh nhờ khả năng tạo mùi thơm và màu sắc bắt mắt.
- Bơ vỉ lạt Emborg 8g với độ béo 82%, phù hợp để làm ra các món bánh cho mùi vị béo ngậy, dễ ăn.
- Sản phẩm được đóng gói 1 vỉ 10 viên, mỗi viên 8g nên sử dụng đến đâu bóc ra để bảo quản các viên bơ còn lại được tốt hơn giúp cho việc bảo quản dễ dàng.
Cách bảo quản
- Bơ lạt emborg vỉ 8g khi chưa bóc có thể bảo quản ở nhiệt độ -9 độ C trong 18 tháng; Bảo quản ngăn mát 2-8 độ C trong 3 tháng
- Bơ không dùng hết, bạn bọc kín cất tủ lạnh ngăn đông. Lưu ý bơ cần được giữ sạch, không dính với các thực phẩm khác.
- Bơ vỉ khi đã bóc ra nên sử dụng trong 2 tuần để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
* Lưu ý: Bơ lạt emborg có chất béo 82% còn lại là nước. Vì vậy, khi bơ rắn và cứng việc sử dụng ngay lập tức trong nướng bánh nước bắt đầu bay hơi và hơi nước bị giữ lại trong bột và khiến bơ bị nổi lên. Do đó,, không nên chế biến bơ liền trong quá trình làm bánh khi bơ còn quá cứng.
Cách làm bánh quy bơ cho bé với Bơ vỉ lạt Emborg 8g ( 82%)
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 500g bột mì
- 100g bơ lạt
- 300g đường cát
- 2 quả trứng gà
- 100ml sữa tươi
- 1 muỗng cà phê vani
Hướng dẫn cách làm:
Bước 1: Trộn bơ với đường cát cho đến khi bơ và đường hòa quyện vào nhau.
Bước 2: Tiếp đó, cho trứng gà, sữa tươi và vani vào đánh tan đều ta có hỗn hợp bơ sữa.
Bước 3: Cho từ từ bột mì vào trong hỗn hợp bơ sữa, dùng cái rây để rây bột nhé. Chúng ta không nên đổ hết bột vào một lúc vì như vậy bột sẽ bị vón cục. Sau đó các bạn nhào nặn đến khi bột mịn, dẻo và bột không bị dính vào tay.
Bước 4: Bột đã nhào xong đem để ra mặt phẳng sạch và cán bột thành mảng bột mỏng từ khoảng 3-5mm. Dùng khuôn tạo hình để tạo hình cho bánh thêm đẹp mắt.
Bước 5: Đem bánh đã được tạo hình đi nướng ở 180°c. Bánh nướng từ 15-20 phút là chín.
Đợi bánh nguội và thưởng thức thôi nào! Những chiếc bánh quy xinh xắn chắc chắn các bé sẽ thích lắm đây, bánh giòn tan thơm béo vị bơ sữa, ăn rất là ghiền.
>>> Xem thêm các loại bơ khác TẠI ĐÂY
SHIP TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ 1900636546