-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Trân châu là loại topping đồ uống quen thuộc với tất cả chúng ta. Với cảm giác dai dai, giòn giòn khi kết hợp cùng đồ uống, trân châu đã tạo thành một trào lưu ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường.
Trân châu phô mai với hương vị thơm ngon kết hợp cùng vị phô mai tươi béo ngậy đã tạo thành một xu hướng mới được rất nhiều khách hàng đón nhận. Giờ đây ngồi nhà bạn cũng có thể được thưởng thức những ly trà sữa thơm ngon với những viên trân châu siêu to, siêu ngon cùng sản phẩm Trân châu phô mai của Beemart.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Trân châu phô mai tại Beemart là sản phẩm handmade sản xuất trong ngày nên các bạn yên tâm là lúc nào cũng có hàng mới, hàng đảm bảo
Sản phẩm không chứa chất bảo quản nên vô cùng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
Trân châu phô mai hút chân không thì bảo quản ngăn đông lạnh được 10 ngày.
Cách luộc trân châu phô-mai
- Cứ 10 viên trân châu luộc với 250ml nước, 50 viên luộc với 1 - 1,5L nước
- Đợi nước sôi, cho trân châu vào và luộc trong vòng 5 phút - 10 phút tuỳ lượng trân châu nhiều hay ít
- Khi phần vỏ trong và mềm thì tắt bếp
- Sau đó vớt ra bát nước lạnh ngâm trong vòng 2-3p cho trân châu có độ dai.
- Vớt trân châu ra tô, trộn 10 viên cùng 30gr đường kính để tăng độ ngọt và không bị dính
Khi trân châu phô mai được nấu chín bạn bảo quản như sau:
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh tối đa 4 ngày.
- Khi mang trân châu phô mai đi sử dụng bạn có thể nấu lại hoặc cho vào lò vi sóng để quay nóng nhé.
- Ngon nhất là khi bảo quản trong vòng 1 ngày ăn hết, để lâu hơn thì lớp vỏ áo bên ngoài không còn ngon nữa, nhân phô mai bên trong thì vẫn ổn, nhưng để lâu hơn 4 ngày sẽ bắt đầu chảy nước và không được ngon.
Trân châu phô mai với hương vị thơm ngon cùng vị béo ngậy của phô mai chắc chắn sẽ giúp món đồ uống của bạn thêm phần thơm ngon hơn
Đây là đồ bảo quản lạnh nên để đảm bảo chất lượng, Beemart chỉ ship ở nội thành Hà Nội và TP. HCM
>>> Xem thêm nguyên liệu làm trà sữa ở Beemart TẠI ĐÂY