-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh gạo Hàn Quốc phomai 500gr là một món ăn truyền thống của xứ sở kim chi với phần phomai mới lạ. Sản phẩm này là phương án nhanh gọn để chế biến món ăn ấy một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Sản phẩm của công ty Sannadel - có xuất xứ từ Hàn Quốc, mang đến hương vị truyền thống của xứ kimchi cho người thưởng thức.
- Bánh gạo Hàn Quốc phomai 500gr được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngặt, mang đến một sản phẩm an toàn và chất lượng nhất cho khách hàng.
- Bánh gạo không chỉ có bột gạo nếp tự nhiên mà ở giữa còn có lớp phomai thơm ngậy, khi cắn vào sẽ cảm nhận được mùi thơm và độ béo ngậy của phomai, mang đến trải nghiệm ẩm thực mới lạ cho người thưởng thức.
- Ngoài ra, đây còn là giải pháp nấu ăn nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
Thông tin chi tiết
- Trọng lượng: 500gr
- Nguồn gốc: Hàn Quốc
-Thành phần: bột gạo nếp tự nhiên, phô mai
- HSD in trên bao bì của sản phẩm
- Bảo quản: Nhiệt độ 0 - 5 độ C
- Công dụng: Dùng để xào hoặc chế biến món bánh gạo cay phô mai Hàn Quốc, bánh gạo chiên phô mai, …
Cách làm (Cách chế biến)
- Bước 1: Đun sôi 02 cốc nước dùng với 150g Bánh gạo Hàn Quốc (các loại)
- Bước 2: Khi bánh mềm, cho 01 thìa tương ớt, 02 thìa xì dầu, 02 thìa bột ớt,02 thìa đường, hành tây, tỏi, cải bắp vừa đù.
- Bước 3: Trộn đều, đun đến khi sốt sánh nhẹ.
- Bước 4: Cho ra đĩa, rắc bột tiêu và hành lá.
Có thể cho thêm: Chả cá, thịt, hải sản, mì Ramen, phô mai tùy thích
Nếu sử dụng tương ớt SANADLE (tỷ lệ 1:1) và sử dụng cho 150gr bánh gạo Hàn Quốc.
Xem thêm nguyên liệu làm món ăn Hàn Quốc tại đây.
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080