-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Lì xì ngày Tết là một trong những phong tục của người Việt, thể hiện mong muốn cầu chúc may mắn, sức khỏe và tài lộc cho mọi người. Theo đó cả người nhận và người tặng phong bao đều nhận những điều tốt đẹp trong năm mới. Tết năm nay có một xu hướng lì xì cực HOT mới ra đời, đặc biệt được giới trẻ cực yêu thích - đó là lì xì Bánh cookie icing Tết.
Không biết các bạn đã bắt trend lì xì Cookie Icing chưa chứ nhà Beemart đã ra sẵn SET NGUYÊN LIỆU làm Cookie Tết cực xinh cho bạn!
Đây là set nguyên liệu được chuẩn bị sẵn. Bánh quy được tạo hình mang đậm chất Tết, bánh nướng thơm lừng cùng đường icing trang trí đủ sắc màu.
SET NGUYÊN LIỆU COOKIE ICING TẾT GỒM CÓ:
- 12 bánh quy nướng các hình vuông, tròn, mèo thần tài, hoa, pháo hoa, thỏi vàng, đèn lồng.
- 5 màu đường icing (trắng, đỏ, vàng, xanh lá, đen)
- Túi đựng bánh, lì xì, hộp đựng và phụ kiện
Như các bạn làm bánh quen sẽ biết, cách làm Royal icing khá khó và không bảo quản được lâu bởi để lâu sẽ bị khô cứng không thể vẽ được nên những bạn mới học làm bánh rất ngại khi làm món bánh này. Do đó, chúng mình đã chuẩn bị sẵn đường icing trong set nguyên liệu giúp bạn tiết kiệm thời gian mà đảm bảo làm thành công món quà ý nghĩa này.
Các sản phẩm trong set nguyên liệu đã được làm sẵn và được làm mới mỗi ngày đảm bảo bạn luôn có những sản phẩm chất lượng nhất để sử dụng.
Set nguyên liệu bánh Cookie Icing Tết sẽ là món quà ý nghĩa do bạn tự tay trang trí và gửi tặng mọi người.
HƯỚNG DẪN TRANG TRÍ BÁNH COOKIE ICING TẾT
1. Vẽ riềm bánh:
- Cắt đầu túi đường icing thật nhỏ để túi đường trở thành chiếc bút vẽ
- Đi đường viền theo hình của chiếc bánh
- Đợi khoảng 30 giây cho phần riềm se lại rồi sang bước tiếp theo
2. Trang trí, phủ màu bánh quy:
- Phủ đường icing bên trong phần viền màu theo mẫu
Sau khi phủ, dùng tăm để dàn icing ra cho để và loại bỏ bớt bọt khí nếu có
- Đợi khoảng 5-10 phút để lớp icing se mặt rồi tiếp tục vẽ các họa tiết khác lên trên, hoặc để đợi 20-30 phút cho se mặt hoàn toàn rồi mới vẽ tiếp để họa tiết nổi rõ hơn
- Nếu muốn vẽ họa tiết chìm thì không cần đợi sẽ mặt mã trực tiếp thao tác để phần màu có thể hòa tan vào nhau.
3. Hong khô bánh:
- Đặt bánh đã vẽ lên rank hoặc khay, để bánh khô hoàn toàn trong khoảng 6-8 tiếng tùy thời tiết
- Sau khi bánh khô hoàn toàn, cho bánh vào túi và đem biếu tặng.
LƯU Ý:
- Bánh bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
- Thời gian sử dụng bánh là khoảng 3 tháng kể từ ngày hoàn thiện bánh
Như vậy là bạn đã trang trí xong chiếc bánh cookies của mình rồi đó. Chúc các bạn thành công!!
Lưu ý: Hạn dùng đường icing là 3 ngày