-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Whipping cream Emborg 35,1% hộp1L là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi Đan Mạch đảm bảo hương vị thơm ngon tự nhiên, đặc biệt nhiều dinh dưỡng. Nếu bạn yêu thích những hương vị thơm ngậy tự nhiên thì đây là một sản phẩm nên có trong phòng bếp của bạn đó.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Whipping cream Emborg 35,1% hộp 1L có độ béo cao, vị ngậy, thơm của kem sữa, tan trong miệng; không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất).
- Dung tích 1 lít phù hợp với người có nhu cầu dùng nhiều để trét kem bánh gato, làm chè khúc bạch, các loại mousse,.. Nếu dùng ít, bạn có thử whipping cream Emborg 35,1% loại 200ml.
- Dùng để làm kem trang trí mặt bánh và là thành phần chính của nhiều loại bánh khong cần lò như bánh mousse, pudding, caramen, kẹo socola tươi (chocolate truffles), kẹo caramen, kem,...
Thông tin chi tiết:
- Thương hiệu : Emborg Châu Âu
- Thành phần : Kem sữa, E407
- Khối lượng : 1L
- Xuất xứ : Đan Mạch
- Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.
- Dùng làm kem trang trí bánh kem, nguyên liệu pha chế, nấu ăn,...
Lưu ý về cách bảo quản whipping cream
Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó.
Dòng whipping cream có nguồn gốc từ sữa động vật và có khả năng chịu nhiệt kém hơn hẳn so với topping cream. Dòng này bạn chỉ bảo quản tủ mát, không để nhiệt độ phòng hoặc trời nắng nóng, cũng tuyệt đối không bỏ tủ đông
Lưu ý trong thời gian bảo quản thi thoảng hãy lôi hộp whipping ra lắc lên vài lần cho kem ko bị đông lại ở đáy.
Cách làm tàu hũ trân châu đường đen với Whipping cream Emborg 35,1%
Nguyên Liệu
- 1 túi sữa đậu nành (khoảng 300ml)
- 1 hộp sữa tươi có đường (180ml)
- 50 ml Whipping cream Emborg 35,1%
- 20 g bột béo
- 2 lá gelatin
- 100gr trân châu
- 50gr đường nâu
Các bước thực hiện:
-
Ngâm gelatin trong nước lạnh khoảng 10 phút cho nở
-
Cho sữa đầu nành lên đun, khi nào sôi sủi lăn tăn thì tắt bếp, gelatin vắt bớt nước cho vào sữa khuấy tan
-
Đổ sữa tươi, whipping và bột béo vào nồi sữa khuấy đều cho tan và sánh mịn
-
Đổ ra khuôn rồi xếp vào tủ lạnh để khoảng 2 tiếng cho đông
-
Đun sôi nước (tỉ lệ 1:6), rồi đổ trân châu vào đun trong 20p mở vung, thi thoảng đảo lên cho đỡ dính đáy nồi. Sau đó ủ 20p rồi đổ ra xả nước lạnh, rửa bớt cho hết nhớt (rửa bằng nước lọc)
-
Cho 1 nước vào đường nâu rồi đun lửa nhỏ cho sôi lên thì tắt bếp mình sẽ có đường đen
-
Ngâm trân châu với đường đen 1 lúc cho ngấm ngọt
Khi ăn thì úp ngược tàu hủ ra bát hoặc đĩa, rưới hỗn hợp trân châu đường đen lên trên và cùng thưởng thức nào!
>> Xem thêm các loại whipping, topping khác tại đây
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080