-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Trân châu hoàng kim là nguyên liệu không thể thiếu trong pha chế đồ uống, đặc biệt là các ly trà sữa hấp dẫn. Hôm nay cùng Beemart tìm hiểu ngay dòng trân châu Hoàng Kim, topping đồ uống hot trend cho ly trà sữa thêm đậm vị.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Được sản xuất dưới công nghệ tiên tiến cùng nguyên liệu chất lượng trân châu Minh Hạnh mang đến hương vị thơm ngọt cùng độ dẻo hoàn hảo nên nhận được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.
Tuy thành phần chính là bột sắn sẽ khiến độ dẻo kém hơn một chút so với dòng trân châu tươi thượng hạng nhưng hương vị của dòng sản phẩm này gần như được giữ nguyên.
Khi thưởng thức bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được hương vị ngọt ngào hấp dẫn, độ dẻo từ tinh bột sắn cao cấp và độ dẻo không dính. Độ dẻo của dòng trân châu này có thể duy trì suốt 10 tiếng, rất phù hợp cho các cửa hàng chuyên pha chế đồ uống. Tuy nhiên để đảm bảo hương vị thơm ngon nhất bạn nên sử dụng trong vòng 8 tiếng đổ lại để độ tươi của trân châu được giữ nguyên nhé!
Với khối lượng 200g, mức giá hợp lý và chất lượng ổn định sản phẩm sẽ phù hợp với nhu cầu của rất nhiều gia đình khi muốn làm trà sữa tại nhà đó!
Hướng dẫn nấu trân châu tươi
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 1kg trân châu Minh Hạnh Food tùy chọn
- 4 lít nước lọc
Cách làm:
Bước 1: Đun sôi 4 lít nước, sau đó đổ 1kg trân châu vào đảo đều
Bước 2: Đợi đến khi sôi thì vặn nhỏ lửa, đun thêm 30 phút (cần chú ý 5 phút đảo 1 lần để trân châu không dính đáy nồi)
Bước 3: Sau 30 phút thì tắt bếp rồi ủ trân châu trong 30 phút
Bước 4: Sau khi ủ, rửa trân châu với nước lạnh sạch và cho ra khay
Với công thức nấu nhanh trên đây, chắc chắn các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và độ dẻo thơm của trân châu luôn tròn vị.
Thông tin chi tiết
Thương hiệu: Minh Hạnh Food
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 200g
Thành phần: Tinh bột sắn
Công dụng: Trân châu sau khi nấu có thể dùng kèm theo các sản phẩm trà sữa, sữa tươi, sữa chua,…hoặc tùy theo mục đích pha chế.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp.
>>>Xem thêm các loại trân châu khác TẠI ĐÂY!
>>> Xem thêm các nguyên liệu pha chế TẠI ĐÂY!