-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột rau câu giòn Agar được sản xuất từ rong câu chỉ vàng trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giúp bạn dễ dàng làm món thạch ngon và đẹp mắt với những ưu điểm hơn so với các loại bột rau câu khác nhé.
Bột rau câu Agar
Khối lượng: 25 gr
- Độ đông cao, giòn ngon: rất cao khi so sánh với các nhãn hiệu bột agar khác, với cùng một lượng bột Agar khi nấu – ví dụ với 10g bột Agar và 1 lít nước – thì Agar Việt Xô sẽ cho ra sản phẩm giòn ngon hơn nếu nấu cùng một lượng nước.
- Tan nhanh & tan 100% khi nấu
- 100% nguyên chất từ thiên nhiên
Công dụng:
- Chế biến món thạch rau câu kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác như: sữa, socola, nước cốt trái cây…
- Ứng dụng trong công nghệ sinh học
- Chất ổn định, tạo đông, tạo gel, chất làm dày trong ngành thực phẩm
Cách làm thạch rau câu:
- Hòa gói bột rau câu với 1.5L nước lạnh ( có thể dùng nước đá hoặc để vào ngăn lạnh). Để 20 phút cho bột rau câu nở ra.
- Cho 100g đường vào tô. Khuấy đều cho tan hết đường. Có thể thêm sữa đặc nếu thích. ( Lượng đường, sữa tùy vào khẩu vị).
- Đổ tô dung dịch bột rau câu vào xoong. Bắc lên bếp. Cho thêm 3 tô nước vào xoong. Đun sôi 10 phút. Cho nốt 200g đường còn lại vào xoong. Khuấy đều tay cho đường tan hết.
- Tiếp tục cho nước cốt dừa vào xoong. Đun sôi 5 phút. Bắc ra. Để 2,3 phút cho hỗn hợp nguội bớt.
- Chia đều hỗn hợp ra các khuôn. Rồi cho vào ngăn đá tầm 1-2 phút để hỗn hợp đặc lại. Bạn cho hỗn hợp đặc lại chứ không phải đông cứng nhé. Bạn cũng có thể cho màu sắc vào món thạch để hấp dẫn và đẹp mắt hơn nhé.
Chúc bạn thành công!!