beemart.vn

Bột rau câu Agar Hoàng Yến

Mã sản phẩm: NL00444
21.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Loại:
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Bột rau câu Agar giúp bạn dễ dàng làm món thạch ngon và đẹp mắt với những ưu điểm hơn so với các loại bột rau câu khác nhé.

- Khối lượng: 25 gr

-  Độ đông cao, giòn ngon

- Tan nhanh & tan 100% khi nấu

- 100% nguyên chất từ thiên nhiên

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng
- 20%

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng

199.000₫ 249.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Máy đánh trứng Scarlett HE-133
- 27%

Máy đánh trứng Scarlett HE-133

110.000₫ 150.000₫
Bộ dụng cụ làm kẹo Nougat 60 viên
- 24%
Hạt điều sống 1kg
- 4%

Hạt điều sống 1kg

259.000₫ 270.000₫

Hạnh nhân lát 1kg

260.000₫
[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)
- 25%

[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)

149.000₫ 199.000₫

Bột rau câu giòn Agar được sản xuất từ rong câu chỉ vàng trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giúp bạn dễ dàng làm món thạch ngon và đẹp mắt với những ưu điểm hơn so với các loại bột rau câu khác nhé.

Bột rau câu Agar

Khối lượng: 25 gr

-  Độ đông cao, giòn ngon: rất cao khi so sánh với các nhãn hiệu bột agar khác, với cùng một lượng bột Agar khi nấu – ví dụ với 10g bột Agar và 1 lít nước – thì Agar Việt Xô sẽ cho ra sản phẩm giòn ngon hơn nếu nấu cùng một lượng nước.

- Tan nhanh & tan 100% khi nấu

- 100% nguyên chất từ thiên nhiên

Công dụng:

- Chế biến món thạch rau câu kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác như: sữa, socola, nước cốt trái cây…

- Ứng dụng trong công nghệ sinh học

- Chất ổn định, tạo đông, tạo gel, chất làm dày trong ngành thực phẩm

Cách làm thạch rau câu:

- Hòa gói bột rau câu với 1.5L nước lạnh ( có thể dùng nước đá hoặc để vào ngăn lạnh). Để 20 phút cho bột rau câu nở ra.

- Cho 100g đường vào tô. Khuấy đều cho tan hết đường. Có thể thêm sữa đặc nếu thích. ( Lượng đường, sữa tùy vào khẩu vị).

-  Đổ tô dung dịch bột rau câu vào xoong. Bắc lên bếp. Cho thêm 3 tô nước vào xoong. Đun sôi 10 phút. Cho nốt 200g đường còn lại vào xoong. Khuấy đều tay cho đường tan hết.

- Tiếp tục cho nước cốt dừa vào xoong. Đun sôi 5 phút. Bắc ra. Để 2,3 phút cho hỗn hợp nguội bớt.

-  Chia đều hỗn hợp ra các khuôn. Rồi cho vào ngăn đá tầm 1-2 phút để hỗn hợp đặc lại. Bạn cho hỗn hợp đặc lại chứ không phải đông cứng nhé. Bạn cũng có thể cho màu sắc vào món thạch để hấp dẫn và đẹp mắt hơn nhé.

Chúc bạn thành công!!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.