-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Trà đen là gì?
Đây là loại trà có hương vị mạnh hơn so với các loại trà khác. Trà có màu đen đặc trưng bởi quá trình oxy hóa lên men đã làm mất đi các chất diệp lục màu xanh có trong lá trà, tạo nên một loại chất mới là Theaflavins, bởi vậy mà trà có vị đậm hơn khi pha. Bột pha trà sữa giá rẻ, uy tín tại cửa hàng beemart
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Sản phẩm được sản xuất tại Công ty trà Cát Nghi - một trong những thương hiệu gia đình nổi tiếng tại Lâm Đồng. Công ty có trụ sở tại Lâm Đồng và Đồng Nai, nơi có nguồn trà dồi dào và thơm ngon nhất Việt Nam. Dựa trên quy trình sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp, Trà Cát Nghi đã dần trở thành một sản phẩm được người tiêu dụng ưa chuộng.
Trà có vị chát đậm, từ từ ngấm vào vị giác, khác với vị chát dịu, thanh ngọt của trà xanh. Bởi vậy, đối với những người có thú vui thưởng thức trà, đây chính là sản phẩm giúp thức tỉnh vị giác và lưu giữ mùi hương.
Ngoài ra, chính nhờ phản ứng lên men mà trà đen có mùi thơm đặc biệt, khi pha nước trà có màu nâu đỏ nên trà đen còn được gọi là “Hồng trà”. Cốc đựng trà sữa đang được bán ở đâu tại Hà Nội
Mỗi buổi sáng, bạn nên uống một ly trà đen Cát Nghi để thanh lọc cơ thể, tái tạo năng lượng, giúp cho ngày mới của bạn trở nên sảng khoái và hưng phấn.
Thông tin chi tiết:
- Thành phần: Trà đen (99%), hương liệu (1%)
- Công dụng: Dùng để uống hoặc pha trà sữa
- Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Việt Nam
- Trọng lượng: 500g
Công dụng của trà đen:
- Chữa bệnh tiểu đường và có tác dụng tốt đối với tim mạch
- Có khả năng phòng chống ung thư
- Là thực phẩm hỗ trợ giảm cân và làm đẹp da: trị mụn, làm mượt tóc, mềm môi, ....
Hướng dẫn sử dụng Trà đen Cát Nghi
Bước 1: Cho 30g trà đen vào 700ml nước sôi 100độ C, để khoảng 20 - 30 phút
Bước 2: Lọc lấy nước, cho vào sữa và đường tùy theo khẩu vị.
Có thể để vào ngăn mát để tăng sự thơm ngon của trà đen. Trà khi pha ra có màu hồng đẹp mắt, có tác dụng lớn cho sức khỏe của bạn.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm để pha hồng trà sữa thơm ngon bằng công thức sau:
Nguyên liệu:
- Hồng trà: 5g
- Nước sôi: 150ml
- Bột sữa béo: 20g
- Đường: 20g
Cách làm:
Bước 1: Đun trà với nước sôi trong 10 phút sau đó lọc bã trà lấy nước.
Bước 2: Hòa tan nước cốt trà còn nóng với bột sữa béo và đường.
Sau đó, bạn cho thêm vào trà các loại topping ăn kèm như: trân châu đen, trân châu trắng, trân châu sợi, thạch rau câu, thạch ống,....
Xem thêm các loại trà khác tại Beemart.