-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Để những món đồ uống thêm phần hấp dẫn thì làm sao có thể bỏ qua Sốt Socola đen Monin. Cùng Beemart khám phá ngay loại sốt hấp dẫn này nhé!
Đặc điểm sản phẩm
Monin là thương hiệu pha chế nổi tiếng của nước Pháp đã đảm bảo chất lượng của hỗn hợp các loại thức uống cao cấp cho hơn 130 quốc gia.
Các sản phẩm của Monin luôn áp dụng nguyên tắt "thơm ngon - bổ dưỡng - tự nhiên" vào dây chuyền sản xuất. Sản phẩm luôn chứa đựng những tinh túy nhất từ vị trái cây tự nhiên. Chính những ưu thế này đã đưa Monin vượt qua rất nhiều các đối thủ để đứng đầu ở vị trí số 1 trong thương hiệu pha chế hiện nay.
Sốt Socola đen Monin có nguồn gốc sâu xa từ những bộ lạc cổ vùng Trung Mỹ, đó là hạt cacao có vị đắng. Sau đó người Tây Ban Nha phát hiện ra cacao có giá trị dinh dưỡng cao và họ đã giới thiệu sản phẩm ra khắp Châu Âu. Để tạo ra Cafe chuyên nghiệp, Sốt Socola đen Monin được làm ra từ nguyên liệu tốt và hương vị tự nhiên, một sự lựa chọn lý tưởng cho người "sành" Cafe và yêu thích vị đắng của chocolate.
Hướng dẫn sử dụng Sốt Socola đen Monin :
Làm nguyên liệu thực phẩm dùng để pha chế đồ uống. Pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 siro: 7 phần nước. dùng trực tiếp với đá hoặc ướp lạnh, ngoài ra có thể pha chế cocktail, pha đồ uống, pha quả tùy thích.
Với dung tích 1,89L sản phẩm sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp tiết kiệm chi phí cho chủ quán. Bao bì đóng gói làm từ chai nhựa nên đảm bảo chất lượng và quá trình vận chuyển trở nên rất dễ dàng.
Thông tin sản phầm
Thương hiệu: Monin
Xuất xứ: Malaysia
Thành phần: Kem béo thực vật, đường, nước siro gluco, cacao, tinh bột biến tinh bơ, hydroxypropyl distarch phosphate (E1442), hương liệu tự nhiên, màu: Plain caramel, chất nhũ hóa, mono và diglycerit, chất bảo quản, kali sorbate, chất ổn định: xanthan gum, chất điều chỉnh chua, disodium pyrophosphate, acid citric, cacao, chứa sữa
Thể tích: 1,89L
Công dụng: Đặc biệt phù hợp pha chế đồ đá xay, cocktail, mocktail, kem và dùng trong pha chế nói chung
Bảo quản: Nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
>>> Tham khảo các loại siro khác Ở ĐÂY
>>> Tham khảo các loại nguyên liệu pha chế khác Ở ĐÂY