-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh su kem là món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị đặc biệt cũng như cách làm khá đơn giản. Tự làm bánh su kem vỏ xù tại nhà với Set nguyên liệu bánh su kem vỏ xù nhân kem trứng đang có tại Beemart bạn nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bánh su kem vỏ xù hay còn gọi là Craquelin, là món bánh được biến tấu một chút từ công thức bánh su kem truyền thống, chỉ thêm một lớp bột gần giống như bột bánh quy ở trên, khi nướng xong sẽ tạo 1 lớp vỏ giòn rất hấp dẫn. Làm bánh su kem tại nhà chưa bao giờ đơn giản như thế với set nguyên liệu đang có tại Beemart
Set nguyên liệu nhà Bee gồm có 2 phiên bản: SU KEM VỎ XÙ CACAO và SU KEM VỎ XÙ TRÁI TIM
Về cơ bản thành phần của 2 nguyên liệu này hoàn toàn giống nhau, chủ yếu chỉ khác phần tạo hình và màu sắc.
Phần bột xù
- 50g bột mì đa dụng
- 50g đường kính
- 3g bột cacao hoặc 5g màu đỏ thực phẩm
- 40g bơ lạt
Phần bột vỏ trong:
- 70g bột mì đa dụng
- 50g bơ lạt
- 130g nước lọc
- 2 quả trứng gà
Phần nhân bánh:
- 220ml sữa tươi không đường
- 80g bột trộn sẵn làm kem trứng
Ngoài ra set sẽ có bao gồm Túi bắt kem, Giấy nến và Túi trong đựng bánh.
Nếu bạn muốn đem đi tặng có thể tham khảo mua thêm 1 chiếc hộp bạn nhé => Tham khảo tại đây
Tại sao nên sử dụng Set nguyên liệu su kem vỏ xù tại Beemart?
1. Tiết kiệm chi phí
Một set bánh su kem 4 chiếc ở ngoài hàng sẽ có giá khoảng 45.000 - 50.000VND/ set với size bánh khoảng 3 - 4cm. Tuy nhiên, với set nguyên liệu tại Beemart, bạn hoàn toàn có thể làm ra được 6 - 8 bánh size 7 - 8cm hoặc 14-16 bánh size 3 - 4cm đẫm nhân kem trứng béo ngậy
Ngoài ra, sử dụng set nguyên liệu có sẵn cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với khi mua lẻ, không còn nỗi lo thừa hay thiếu nguyên liệu mỗi khi làm bánh.
2. Đầy đủ nguyên liệu
Toàn bộ nguyên liệu trong set đã được cân đo chính xác để làm ra 6-8 chiếc bánh su kem (đường kính 6-7cm) kèm theo hướng dẫn vô cùng chi tiết giúp bạn có thể tự làm bánh su kem tại nhà theo cách đơn giản và tiết kiệm nhất.
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Tên sản phẩm: Bánh su kem vỏ xù nhân kem trứng
Thành phẩm: 6-8 bánh (đường kính 6-7cm) hoặc 14-16 bánh (đường kính 3-4cm)
Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h