-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Siro Monin Đào là nguyên liệu pha chế tuyệt vời với hương vị đặc biệt, tự nhiên cho những ly đồ uống hấp dẫn. Cùng Beemart tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Siro Monin Đào được chiết xuất chủ yếu từ các nguyên liệu tự nhiên như đường mía, nước,hương hoa anh đào tự nhiên,... không chất tạo màu, an toàn cho sức khỏe người dùng.
Siro đào là loại siro không có tính axit, vì vậy khi pha chế sẽ không làm sữa bị đông, đảm bảo được độ mịn, tinh của thức uống, cốt bánh, cũng như đem lại hương vị thơm ngon hơn.
Siro Monin Đào mang đến hương vị đào ngọt đậm, hấp dẫn cùng hương thơm nhẹ ngọt ngào chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ly trà chiều hấp dẫn.
Sản phẩm được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Malaysia đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn toàn cho sức khỏe con người.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SIRO MONIN
- Pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 phần siro 7 phần nước. Dùng trực tiếp với đá hoặc ướp lạnh, ngoài ra có thể pha chế cocktail, nước ép hoa quả, đồ đá xay, trà sữa,...
- Bạn cũng có thể dùng siro để trang trí mặt bánh, quết lên bánh ăn hoặc để làm lớp trái cây của các loại bánh mousse chanh leo, thạch,...
Thông tin chi tiết
Thương hiệu: Monin
Xuất xứ: Malaysia
Thành phần: nước siro được làm từ đường, nước, hương liệu, đào tập trung và nước ép trái cây khác, axit citric, chất tạo màu: E102, E129. Tổng số nước trái cây: 13% tối thiểu, trong đó có 10% nước trái cây đào.
Thể tích: 1L
Công dụng: Pha nước uống hoặc có thể pha chế cocktail, nước ép hoa quả, đồ đá xay, trà sữa,...
HDSD: Sử dụng theo tỷ lệ 1 phần siro: 7 phần nước
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Nên để trong tủ lạnh sau khi mở nắp. Không để siro cạnh nguồn nhiệt để tránh bị lắng cặn
HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
>>> Tham khảo các loại siro khác Ở ĐÂY
>>> Tham khảo các loại nguyên liệu pha chế khác Ở ĐÂY