-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Siro Bỏng ngô Monin sẽ thêm vào hương vị bỏng ngô rang với một chút thú vị cho những món đồ uống về cà phê và giúp những món cocktail cổ điển như colada hay martini trở nên đầy bất ngờ. Cùng Beemart tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Siro Bỏng ngô Monin được chiết xuất chủ yếu từ các nguyên liệu tự nhiên như đường mía, nước,... không chất tạo màu, an toàn cho sức khỏe người dùng.
Siro bỏng ngô Monin sẽ thêm vào hương vị bỏng ngô rang với một chút thú vị cho những món đồ uống về cà phê và giúp những món cocktail cổ điển như colada hay martini trở nên đầy bất ngờ. Siro có màu vàng hổ phách nhạt và có hương thơm bắp rang bơ rõ nét. Khi nếm bạn sẽ cảm nhận rất rõ sản phẩm này tấn công vị giác trước tiên bằng vị bơ rất đậm, sau đó kéo dài với hậu vị bỏng ngô được rang qua. Khi sử dụng siro này bạn có thể kết hợp mùi vị với: Cà phê, Sô cô la, các loại hạt.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SIRO BỎNG NGÔ MONIN
- Pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 phần siro 7 phần nước. Dùng trực tiếp với đá hoặc ướp lạnh, ngoài ra có thể pha chế cocktail, nước ép hoa quả, đồ đá xay, trà sữa,...
- Bạn cũng có thể dùng siro để trang trí mặt bánh, quết lên bánh ăn hoặc để làm lớp trái cây của các loại bánh mousse chanh leo, thạch,...
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Thương hiệu: Monin
Xuất xứ: Malaysia
Thành phần: Đường, nước, hương liệu, chất axit hóa: axit citric, chất chuyển thế sữa: acacia gum, chất tạo màu: E163, E102.
Thể tích: 700ml
Công dụng: Pha nước uống hoặc có thể pha chế cocktail, nước ép hoa quả, đồ đá xay, trà sữa,...
HDSD: Sử dụng theo tỷ lệ 1 phần siro: 7 phần nước
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Nên để trong tủ lạnh sau khi mở nắp
HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
>>> Tham khảo các loại siro khác Ở ĐÂY
>>> Tham khảo các loại nguyên liệu pha chế khác Ở ĐÂY