-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tết Hàn thực đang đến gần, bạn đã chuẩn bị gì chưa? Tham khảo ngay set làm bánh trôi, bánh chay ngũ sắc đang có tại Beemart để có những đĩa bánh thắp hương dịp lễ này nhé!
Set bột làm bánh trôi chay ngũ sắc có gì đặc biệt ???
Set bột bánh trôi, bánh chay ngũ sắc được làm hoàn toàn từ gạo nếp nương thơm dẻo. Lượng bột được trộn vừa đủ, dù để lâu cũng không bị khô, góp phần làm nên những viên bánh mềm dẻo, thơm ngon.
Bột được trộn cùng các nguyên liệu tự nhiên, không pha phẩm màu, an toàn cho người sử dụng.
Set bột gồm 6 màu: Màu xanh (lá dứa) - Màu tím (lá cẩm) - Màu vàng (dành dành) - Màu đỏ (gấc) - Màu trắng (bột gạo). Ngoài ra, trong set đã có sẵn vừng, đường viên và đỗ hấp chín được chế biến cẩn thận, hút chân không giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Bánh trôi, bánh chay là món ăn dân dã, vô cùng quen thuộc với mỗi người Việt, thường xuất hiện trong ngày tết Hàn thực. Tuy nhiên, công đoạn xay bột và chuẩn bị lại mất khá nhiều thời gian. Với set bột bánh trôi, bánh chay ngũ sắc này, bạn hoàn toàn có thể tự làm bánh trôi tại nhà mà lại chỉ mất 30 phút thôi!
Ngoài việc dùng làm bánh trôi, bánh chay, bạn cũng có thể biến tấu bằng món bánh trôi hoa sen đang rất "hot" gần đây nữa nhé!
>> Tham khảo: Khuôn silicon tạo hình hoa sen
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bước 1: Rã đông bột từ tủ đá ( 30-45p ) Kiểm tra bột mềm, có thể ấn đc bằng tay thì bắt đầu sử dụng.
Bước 2: Làm bánh
+ Nhấp tay ướt ( chỉ làm ướt tay ) để nhào bột dễ hơn.
+ Chia bột thành viên nhỏ ( 1 màu 100gram được 10 viên trôi hoặc 5 viên chay )
+ Chia nhân đỗ thành từng viên nhỏ ( tuỳ theo lượng bánh làm )
+ Cho nhân đường/ đỗ vào trong bột bánh và nặn tròn.
+ Đun nước sôi già, thả bánh vào luộc tới khi bánh nổi lên đợi 2-3p là vớt ra để vào bát nước lạnh.
+ Ngâm bánh trong bát nước 2-3p thì vớt bày ra đĩa / bát .
Bước 3: Làm nước dùng
+ Chuẩn bị 200ml nước, đun cho nước sôi
+ Hoà tan nguyên liêu trong túi đi kèm set bột vào 20ml nước lọc sau đó đổ từ từ vào 200ml nước đun sôi ở trên,khuấy đều cho đến khi nước sánh lại rồi chan lên bát bánh chay đã vớt trước đó.
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Gạo nếp xay ướt, màu củ quả tự nhiên; Đường viên, vừng, đỗ chín
Trọng lượng: 800g
Công dụng: Dùng để làm bánh trôi, bánh chay, bánh trôi tàu
Bảo quản: Để ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh
HSD: 3-5 ngày ở nhiệt độ 16-20 độ C, 5 - 7 ngày ở nhiệt độ 5 - 10 độ C, 3 tháng đối với tủ đông.
>>> Tham khảo set nguyên liệu làm bánh trôi ngũ sắc Ở ĐÂY