-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Độc đáo hấp dẫn với rất nhiều kiểu dáng mới lạ, đa dạng màu sắc, ramenkin là một trong những dụng cụ được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Với những chiếc Ramenkin sứ màu sắc có nắp tại Beemart bạn có thể dễ dàng làm flan, thạch, pudding hay để hâm nóng đồ ăn vô cùng dễ dàng
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Ramenkin sứ màu sắc có nắp được làm từ chất liệu men sứ tuyệt hảo nhiều màu sắc đẹp mắt, an toàn và đảm bảo vệ sinh khi sử dụng trong lò vi sóng cũng như lò nướng, máy rửa bát dễ dàng
Sản phẩm không chỉ dùng để nướng bánh, làm caramen mà nó còn là sự lựa chọn hoàn hảo để làm những món ăn kiểu Âu cần sử dụng tới lò nướng. Đây là loại khuôn bằng sứ chuyên dùng làm bánh flan/caramel hay bánh souffle, lava cake (bánh “dung nham núi lửa”). Các khuôn sứ nhỏ này sẽ rất hữu dụng nếu bạn muốn làm Flan/ Caramel hay Souffle.
Ngoài ra các khuôn nhỏ này cũng có thể dùng để làm một số món mặn như các món nướng rau củ với salad…
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Chất liệu: sứ
- Dùng để làm bánh flan, thạch, pudding hay nướng bánh, đựng thức ăn
Sử dụng được cả trong lò nướng, lò vi sóng và máy rửa bát
- Kích thước: 8.4x5cm
Công thức làm bánh Flan
Nguyên liệu:
- Combo nguyên liệu làm Flan tại Beemart
- Trứng: 5 quả
Cách làm:
Bước 1: Thắng nước đường:
- Đổ 100ml nước lọc cùng 150g đường kính vào nồi, đun lửa vừa trên bếp. Tuyệt đối không được khuấy hỗn hợp. Hỗn hợp đường sẽ sôi và dần chuyển sang màu vàng, càng đun lâu sẽ có màu nâu nhạt thì nhanh tay tắt bếp đổ ra khuôn đã được chuẩn bị. Đun lâu quá, đường bị cháy có vị đắng.
Bước 2: Tạo hỗn hợp kem sữa:
- Sử dụng 2 lòng đỏ và 3 qủa trứng gà, khuấy đều nhẹ nhàng bằng lồng phới, không tạo các bọt khí trong quá trình làm.
- Hòa tan 650ml sữa tươi với 70g whipping khô sau đó cho vào nồi cùng sữa đặc đun âm. Chỉ được đun ấm có hơi bộc lên là bỏ khỏi bếp. Nhẹ nhàng đổ hỗn hợp sữa vào trứng, vừa đổ vừa khuấy đều.
- Rây từ 1 - 2 lần đổ hỗn hợp thật mịn, không có cặn thì đổ vào khuôn đã có phần đường ở bước 1.
Bước 3: Nướng/ hấp chín bánh:
- Cho khuôn vào khay thành cao, đổ nước đun sôi bằng 1/2 khuôn, nướng 120 - 130 độ C từ 20 - 30 phút.
- Với hấp, bạn sẽ phủ nắp nồi bằng khăn bông để tránh bị nhỏ nước vào bánh. Hấp trong 15 - 20 phút mở lửa vừa với bếp từ và lửa nhỏ với bếp ga.
>>>