-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cùng Beemart làm mới món ăn gia đình với món pizza bò ngô cực hấp dẫn này nào!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Pizza bò ngô nhân nhồi Chicago là dòng pizza được làm hoàn toàn thủ công bởi những người thợ làm bánh chuyên nghiệp. Phần đế bánh có độ dày vừa phải nhồi bên trong là nhân bò ngô được tẩm ướp chuẩn vị Mỹ cùng với phần nước sốt cà chua hấp dẫn.
Đặc biệt loại pizza này còn được gấp 3 lần phô mai nên khi nướng xong chắc chắn không ai có thể từ chối chiếc bánh vừa đầy đặn lại thơm lừng mùi phô mai này đâu.
Với size 14cm, bánh hoàn toàn phù hợp cho bữa ăn nhanh, gọn và đủ chất của một gia đình nhỏ.
Hướng dẫn nướng bánh pizza tại nhà:
Bước 1: Bật sẵn lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 20 phút ( với nồi chiên không dầu bạn nhớ bật trước 5 phút nhé)
Bước 2: Rã đông bằng lò vi sóng trong 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C đến khi bánh mềm và chảy phô mai, mặt bánh phồng lên.
Bước 3: Cắt mặt trên của bánh làm 4 giữ nguyên đế dưới.
Bước 4: Để bánh vào khay cho vào nướng 6 phút ( tùy khách thích độ giòn vỏ bánh có thể nướng thêm hoặc giảm 1-2 phút)
Thông tin chi tiết
Thương hiệu: Chicago
Thành phần chính: Bột mỳ, sốt cà chua, phô mai anchor, bò xay, ngô, dầu ăn, đường, muối,...
Size: 16cm
Bảo quản: ngăn đông -18 độ C
HSD: 3 tháng sau cấp đông
Lưu ý: Hàng đông lạnh chỉ ship ở nội thành Hà Nội và Tp.HCM
>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh Tết TẠI ĐÂY nhé!
>>> Đừng bỏ qua những nguyên liệu và dụng cụ làm bánh Tết với giá hấp dẫn TẠI ĐÂY nhé!