-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Phụ gia bánh mì ngọt được dùng cho các loại bánh mì ngọt giúp tối ưu các công đoạn làm bánh ở mức tốt nhất. Tham khảo ngay sản phẩm Phụ gia ngọt Mauri 500g nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Phụ gia ngọt Mauri được dùng cho các loại bánh mì ngọt, có tỷ lệ đường từ 5% trở lên như bánh mì sandwich, bánh sừng bò, bánh mì Hamburger, bánh mì ngọt có nhân, bánh bao,...
Phụ gia bánh mì giúp tối ưu các công đoạn làm bánh ở trạng thái tốt nhất, giúp bột ổn định, men nở tốt hơn so với thông thường. Dùng phụ gia bánh mì giúp bánh ngon hơn, dai, mềm, nở xốp.
Phụ gia ngọt Mauri được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được hút chân không an toàn nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Thương hiệu: Mauri
Xuất xứ: Ab Mauri Việt Nam
Trọng lượng: 500g
Công dụng: Dùng làm các loại bánh có tỷ lệ đường từ 5% trở lên giúp bánh dai, xốp và nở đều hơn
HDSD:Trộn chung với bột mì và các loại phụ gia khác, tỷ lệ tùy theo công thức của từng loại bánh
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
HSD: 12 tháng kể từ NSX
>>> Tham khảo các loại phụ gia làm bánh Ở ĐÂY
>>> Tham khảo các loại men nở khác Ở ĐÂY
>>> Tham khảo các mặt hàng mới về Ở ĐÂY