-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Phụ gia bánh mì Tower giúp chiếc bánh của bạn nở đều, giòn xốp và thơm ngon hơn. Bạn đã sử dụng phụ gia bánh mì Tower bao giờ chưa? Cùng Beemart tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Khi làm bánh mì, có lẽ công đoạn khó nhất là nhồi và ủ bột. Bánh mì không nở, không xốp hoặc bánh mì nở trong lò sau đó lại xẹp là những vấn đề mà bất kì người làm bánh nào cũng đã từng trải qua.
Thành phẩm bánh mì ngon phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất lượng men, liều lượng bột và nước, thời gian ủ bột,... tất cả đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng bánh mì ra lò. Còn một nguyên liệu không thể thiếu nữa đó chính là Phụ gia bánh mì Tower - nguyên liệu giúp cải thiện toàn bộ chất lượng ổ bánh, cải thiện thể tích và hình dạng bánh, cải thiện cấu trúc và kết cấu ruột bánh, vỏ bánh, màu sắc, và giúp bánh tươi lâu hơn, tỷ lệ thành công cũng cao hơn.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được đóng túi cẩn thận giúp bạn dễ dàng vận chuyển và bảo quản. Túi cũng được đóng gói 500g, giúp bạn tiết kiệm hơn so với mua lẻ, thích hợp dùng cho những bạn hay làm bánh mì hoặc cửa hàng kinh doanh
Phụ gia bánh mì Tower được trộn trực tiếp với bột mì, dùng để làm các loại bánh mì như: Bánh mì paguette, bánh mì cóc, các dòng bánh lên men có đặc tính giòn
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Thương hiệu: Tower
Xuất xứ: Ab Mauri Việt Nam
Thành phần: bột mì, chất điều chỉnh độ axit, hỗn hợp enzyme, chất nhũ hóa, dầu hướng dương, chất chống oxi hóa.
Trọng lượng: 500g
Công dụng: Dùng để làm bánh mì nở xốp hơn, cải thiện kết cấu bánh tốt hơn
HDSD: Sử dụng 0.5 - 1% so với trọng lượng bột mì tùy theo mỗi loại phụ gia được ghi rõ trên bao bì
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
HSD: 12 tháng kể từ NSX
>>> Tham khảo các loại phụ gia làm bánh Ở ĐÂY
>>> Tham khảo các loại men nở khác Ở ĐÂY
>>> Tham khảo các mặt hàng mới về Ở ĐÂY