-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ là nguyên liệu không thể thiếu để làm ra chiếc bánh nướng Trung thu thơm ngon, màu đẹp, chuẩn vị. Cùng Beemart khám phá thêm về sản phẩm này nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn với sức khỏe như đường, mạch nha,... nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.
Ngoài ra, quy trình sản xuất chất lượng bởi đầu bếp Chu Thanh Thơ, nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ sẽ giúp bạn làm ra những chiếc bánh nướng Trung thu chất lượng, đẹp mắt, ngon miệng. Đặc biệt, sản phẩm cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức so với tự làm nước đường bánh nướng tại nhà.
Ngoài công dụng làm bánh nướng Trung thu, bạn có thể sử dụng nước đường bánh nướng để làm bánh chả, bánh dừa cũng rất ngon.
Sản phẩm được đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng bảo quản và vận chuyển, phù hợp với khách hàng mua về dùng thử.
Thông tin chi tiết
Thương hiệu: Chu Thanh Thơ
Xuất xứ: Việt Nam
Khối lượng: 650g
Thành phần: Đường, mạch nha
Công dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh nướng
Bảo quản: Điều kiện sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát.
Hạn sử dụng: 1 năm
Cách làm vỏ bánh nướng Trung thu từ nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ 650gr
Nguyên liệu:
- Nước đường: 200g
- Dầu ăn: 50ml
- Baking soda: 1/4 tsp
- Bột mì: 300g - 320g
Cách làm:
- Bước 1: Cho nước đường bánh nướng vào một âu lớn, thêm baking soda và chờ trong 30 phút để hỗn hợp nở.
- Bước 2: Cho dầu ăn vào hỗn hợp sau khi đã nở, khuấy đều bằng phới lồng.
- Bước 3: Thêm từ từ bột mì và nhồi bột đến khi thành phẩm dẻo, mịn, chắc tay. Bọc kín và để nghỉ trong 15 phút là bạn có thể tiến hành gói nhân, đóng bánh Trung thu rồi.
>>> Xem thêm các nguyên liệu hàng mới về giá rẻ Ở ĐÂY
>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh trung thu Ở ĐÂY